vị trí của bạn Home betplay388

HLV U23 Singapore: Cần học tập mối quan hệ gắn bó như giữa Việt Nam và Lào

Huấn luyện viên trưởng đội U23 Singapore Nazri Nasir bước vào phòng họp báo sau trận cầm hòa đội U23

Huấn luyện viên trưởng đội U23 Singapore Nazri Nasir bước vào phòng họp báo sau trận cầm hòa đội U23 Lào trong tâm thế khá thoải mái.

Giải thích về việc đội bóng do mình dẫn dắt chơi có phần lép vế, thậm chí bị đối thủ lấn áp trong phần lớn thời gian thi đấu chính và nửa đầu trận, ông Nazri Nasir phân trần: “Như các bạn đã biết, đội U23 Singapore không có đội hình tốt nhất. Nhiều cầu thủ chấn thương, nhiều cầu thủ khác không thể tham dự giải đấu này do câu lạc bộ chủ quản không trả người, vì giải này không nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của FIFA. Do đó chúng tôi bị thiếu người”.

“Trận đấu diễn ra khá bất lợi cho chúng tôi trong nhiều phút đầu nhưng các cầu thủ đã thực sự rất cố gắng, nỗ lực để dành kết quả xứng đáng vào cuối trận; sự thay đổi lớn nhất của các cầu thủ trẻ U23 Singapore ở trận này chính là tinh thần thi đấu không bỏ cuộc, miệt mài chống lại lối chơi bóng ngắn, phối hợp nhanh của U23 Lào”, huấn luyện viên Nazri Nasir khen ngợi tinh thần thi đấu kiên cường của các học trò.

Khi được hỏi rằng bản thân cảm thấy như thế nào, có “chạnh lòng” không khi đối thủ của mình là U23 Lào nhận được sự ưu ái, cổ cũ rất nhiệt tình của cổ động viên Việt Nam nói chung, đặc biệt là cổ động viên Nam Định nói riêng ở trận đấu vừa kết thúc, thuyền trưởng của U23 Singapore tỏ ra không bất ngờ.

“Tôi biết mối quan hệ bề dày, lâu đời giữa đất nước các bạn Việt Nam và quốc gia Lào nên không bất ngờ lắm. Những ngày vừa qua ở khách sạn, tôi đã mắt thấy tai nghe nhiều người Lào nói rất tốt tiếng Việt và ngược lại, nhiều người Việt nói tiếng Lào cũng rất thạo. Tôi nghĩ đây là điều mà các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á nên học tập, để có thể tăng cường hơn nữa sự giao lưu, mối quan hệ gắn bó lẫn nhau như Việt Nam và Lào”, huấn luyện viên trưởng U23 Singapore Nazri Nasir nhấn mạnh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/600/hlv-u23-singapore-can-hoc-tap-moi-quan-he-gan-bo-nhu-giua-viet-nam-va-lao/