vị trí của bạn Home betplay388

Hé lộ chi tiết hợp đồng của Robert Lewandowski

Robert Lewandowski đang có sự hòa nhập tuyệt vời trong màu áo câu lạc bộ Barcelona. Dường như với ti

Robert Lewandowski đang có sự hòa nhập tuyệt vời trong màu áo câu lạc bộ Barcelona. Dường như với tiền đạo người Ba Lan, việc chuyển môi trường thi đấu từ Bundesliga sang La Liga không có gì là khó khăn cả.

Cựu tiền đạo của Bayern Munich có cho riêng mình 5 bàn thắng chỉ sau 4 vòng đấu tại giải đấu hàng đầu xứ sở đấu bò. Cả 4 trận anh đều được huấn luyện viên Xavi Hernandez xếp đá chính.

Với sự hòa nhập này thì Cule tin rằng, “mối duyên” giữa Barcelona và LewanGOALski sẽ kéo dài. Tuy nhiên, với đội bóng xứ Catalunya thì giải pháp an toàn vẫn được đề cao, nhất là khi Lewandowski đã 33 tuổi.

Theo đó, như tờ Marca tiết lộ chi tiết về hợp đồng giữa 2 bên, đội chủ sân Camp Nou cài vào điều khoản cho phép họ được quyền hủy hợp đồng ở mùa giải thứ tư, nếu Lewandowski thi đấu ít hơn 55% số trận đấu trong năm thứ ba của hợp đồng. Thời điểm đó, cầu thủ 2 lần giành Chiếc giày vàng Châu Âu sẽ 35 tuổi.

Hợp đồng của Lewandowski với Barca có thời hạn đến tháng 6.2026. Lúc này, phong độ của anh đang rất cao, nhưng lãnh đạo đội bóng muốn đảm bảo rằng, nếu không duy trì được phong độ hoặc không thể đảm bảo số trận, họ sẽ không bị đẩy vào tình thế phải “nuôi báo cô”.

Một số chi tiết quan trọng khác trong hợp đồng cũng được tiết lộ, trong đó, lương của Lewandowski ở mùa giải đầu tiên là 10 triệu Euro. Mùa tiếp theo được nâng lên 13 triệu Euro và sẽ là 16 triệu Euro ở mùa 2024-2025.

Trong mùa cuối cùng, nếu ở lại Camp Nou, lương sẽ lại trở về mốc 13 triệu Euro. Nhưng điều khoản kèm theo là các khoản thưởng cho các danh hiệu, với 300.000 Euro cho chức vô địch La Liga, 1 triệu Euro nếu giành cú ăn ba.

Nếu chỉ vô địch Copa del Rey sẽ không có thưởng, mà buộc phải kết hợp với danh hiệu La Liga hoặc Champions League.

Barcelona đầu tư 45 triệu Euro và 5 triệu cho các khoản trả sau để đưa được Lewandowski từ Bayern về. Cả ban lãnh đạo lẫn ban huấn luyện đều thống nhất phê duyệt thương vụ này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/593/he-lo-chi-tiet-hop-dong-cua-robert-lewandowski/