vị trí của bạn Home bet slot

Ronaldo chi gần 2 tỷ thuê buồng áp lạnh

Theo The Sun, Ronaldo đã chi ra 50.000 bảng Anh để chuyển buồng lạnh từ Ý đến biệt thự của mình tại

Theo The Sun, Ronaldo đã chi ra 50.000 bảng Anh để chuyển buồng lạnh từ Ý đến biệt thự của mình tại Cheshire (Anh). Buồng lạnh có thể đưa nhiệt độ xuống tới – 200 độ C giúp điều trị và phục hồi các mô. Để vào buồng, CR7 sẽ phải đeo găng tay rồi chui vào chiếc túi có kích thước bằng cơ thể. Sau đó, nitơ lỏng được bơm vào chiếc bồn hình trụ để làm mát.

Người dùng có thể ở tối đa 5 phút trong buồng. Nếu lâu hơn nữa có thể gây ra rủi ro nghiêm trọng cho sức khỏe. Những người ủng hộ phương pháp điều trị này tin rằng nó tăng cường lưu thông máu và cải thiện hệ thống miễn dịch. Nó cũng được cho là làm giảm mệt mỏi và giúp vết thương mau lành hơn.

Ronaldo lần đầu tiên sử dụng thiết bị này vào năm 2013 khi anh còn chơi cho gã khổng lồ Real Madrid. Một nguồn tin cho biết: “Ronaldo rất tỉ mỉ trong cách chăm sóc cơ thể và sẽ làm bất cứ điều gì cho phép để đạt được lợi thế trong thi đấu. Việc vận chuyển buồng trị liệu từ Ý đến Anh không hề dễ dàng, anh ấy rất vui khi có nó ở đây vì nó sẽ hỗ trợ anh ấy hồi phục sau trận đấu”.

Nguồn tin cho biết thêm: “Mang nó đến Vương quốc Anh là một trong những ưu tiên số một của Ronaldo vì anh ấy biết Premier League đòi hỏi khắt khe như thế nào và Ronaldo muốn đảm bảo anh ấy vẫn ở đỉnh cao về thể lực”.

Nhiều cầu thủ bóng đá cũng ủng hộ cách trị liệu này, bao gồm đồng đội của Ronaldo tại United, Marcus Rashford và Gareth Bale, 32 tuổi, đồng đội cũ tại Real.

Các ngôi sao Leicester City cũng từng sử dụng máy áp lạnh khi vô địch Premier League năm 2016.

Highlights West Ham 1-2 MU (Ngoại hạng Anh)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/583/ronaldo-chi-gan-2-ty-thue-buong-ap-lanh/