vị trí của bạn Home inbet online

Đại sứ Việt Nam tại Campuchia chúc mừng U23 Việt Nam

Sáng 27.2, tập thể U23 Việt Nam đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia để dự cuộc gặp mặt do Đại

Sáng 27.2, tập thể U23 Việt Nam đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia để dự cuộc gặp mặt do Đại sứ Việt Nam tổ chức. Tham dự cuộc gặp mặt có Đại sứ Việt Nam tại Campuchia – ông Nguyễn Huy Tăng cùng phu nhân, toàn thể nhân viên Đại sứ quán, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt  Nam tại Campuchia (VBCC) Nguyễn Thanh Dũng.

Tại buổi gặp mặt, Đại sứ Nguyễn Huy Tăng đã chúc mừng sự thành công của U23 Việt Nam sau khi giành chức vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

“Tôi theo dõi các trận đấu với tất cả tình cảm và sự ngưỡng mộ. Đã có lúc chúng tôi rất căng thẳng, đặc biệt khi đội đá trận gặp U23 Timor Leste trong tình trạng lực lượng mỏng, chỉ có 2 cầu thủ dự bị, thủ môn dự bị cũng phải ra đá nên lo lắng. Nhưng thiên thời, địa lợi nhân hòa cũng đã dành cho chúng ta. Hôm qua trận chung kết với Thái Lan chúng ta đá đủ, khi vào sân thấy 5-6 cầu thủ là yên tâm hơn rồi.

Tôi ngưỡng mộ đánh giá cao tinh thần chiến đấu của cầu thủ bằng sức lực cao nhất để đem về vinh quang cho Tổ quốc. Thành công nhưng cần tiếp tục nâng cao vừa thể lực vừa kỹ chiến thuật để trên cơ sở thắng lợi này, chúc đội sẽ gặt hái thành công hơn nữa trong các đấu trường khác”, Đại sứ Nguyễn Huy Tăng chia sẻ.

Tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch VBCC Nguyễn Thanh Hùng cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ với tinh thần vượt khó khăn để lên ngôi vị cao nhất. Ông Hùng cho biết, nếu trong thời gian tới có đội bóng Việt Nam sang Campuchia thi đấu, đặc biệt là SEA Games 2023, vẫn diễn ra trong tình hình dịch bệnh như hiện tại thì VBCC sẽ có hỗ trợ nhiều hơn nữa cho đội bóng đá  Việt Nam như được đứng ra để thuê hẳn một khách sạn cho đội nhằm tránh nguy cơ lây lan. Nhân dịp này, VBCC cũng đã kêu gọi một số doanh nghiệp tặng một số món quà cho U23 Việt Nam để tưởng thưởng cho chức vô địch vừa giành được.

Như đã biết, U23 Việt Nam đã đối mặt với rất nhiều khó khăn khi có đến 27 thành viên của đội bị nhiễm COVID-19, trong đó có 24 cầu thủ. Tuy nhiên, thầy trò ông Đinh Thế Nam vẫn kiên cường chiến đấu để mang vinh quang về cho tổ quốc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/569/dai-su-viet-nam-tai-campuchia-chuc-mung-u23-viet-nam/