vị trí của bạn Home lagi bet slot

HLV Trần Minh Chiến cho rằng TPHCM đã gặp may khi Hà Nội vắng tuyển thủ

Dù thi đấu hơn người trong phần lớn thời gian của hiệp 2 nhưng TPHCM vẫn không thể ghi bàn và đánh b

Dù thi đấu hơn người trong phần lớn thời gian của hiệp 2 nhưng TPHCM vẫn không thể ghi bàn và đánh bại Hà Nội trong trận đấu diễn ra vào tối 12.3. Sau trận, huấn luyện viên Trần Minh Chiến đã có những đánh giá về kết quả trên sân Hàng Đẫy.

“Lực lượng của TPHCM hiện tại khá mỏng. Mục tiêu của chúng tôi khi hành quân đến Hàng Đẫy là 1 điểm. Chẳng đội nào muốn gặp Hà Nội hay Hoàng Anh Gia Lai. Họ là ứng viên cho chức vô địch. Hôm nay may mắn khi một số tuyển thủ của Hà Nội vắng mặt (Quang Hải -PV) hoặc không thi đấu ngay từ đầu. Nhưng lực lượng họ tốt, không có chênh lệch nhiều. Hôm nay TPHCM đã gặp may”, huấn luyện viên Trần Minh Chiến chia sẻ.

Huấn luyện viên Trần Minh Chiến cho rằng ông cần ít nhất 1 năm để hoàn thiện chiến thuật cho câu lạc bộ TPHCM.

Ông nói: “Lực lượng của đội hiện tại không nhiều, chỉ 29 người. Ngô Hoàng Thịnh và Hồ Tuấn Tài chấn thương nên chúng tôi phải thi đấu với đội hình chấp vá. Trước mùa giải, đội có đá một số trận tập huấn và có kết quả khả quan. Nhưng vào giải rồi thì khác. Không thể xây dựng lối chơi qua 1-2 trận, ít nhất phải một năm. Trước tiên, chúng tôi hướng tới việc hạn chế phạm lỗi. Chúng tôi có nhận thẻ nhưng đó là những tình huống không cố tình”.

Sau vòng 4, V.League 2022 sẽ tạm dừng 4 tháng để nhường chỗ cho U23 và đội tuyển Việt Nam. Khác với những huấn luyện viên khác, ông Chiến cho rằng quãng nghỉ này là cơ hội tốt để ông có thời gian điều chỉnh những vẫn đề của TPHCM.

“Do lịch thi đấu đội tuyển và câu lạc bộ thi đấu AFC Champions League nên giải tạm dừng. Vấn đề nghỉ lâu các đội phải chịu. Thời gian nghỉ dài không phải vấn đề quan trọng với TPHCM. Trong thời gian này, ban huấn luyện sẽ có thời gian điều chỉnh cách chơi để trở lại có thể tốt hơn”, ông Chiến nói thêm.

Trận hoà 0-0 trước Hà Nội là lần thứ 3 liên tiếp TPHCM chia điểm ở V.League 2022. Thầy trò huấn luyện viên Trần Minh Chiến đang tạm đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng với 3 điểm sau 3 trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/568/hlv-tran-minh-chien-cho-rang-tphcm-da-gap-may-khi-ha-noi-vang-tuyen-thu/