vị trí của bạn Home betplay388

Huấn luyện viên U23 Philippines tin có cơ hội cạnh tranh với U23 Việt Nam

“Tôi đồng ý rằng U23 Việt Nam và U23 Indonesia là 2 đội rất mạnh tại bảng A. Tuy nhiên, bóng đá Phil

“Tôi đồng ý rằng U23 Việt Nam và U23 Indonesia là 2 đội rất mạnh tại bảng A. Tuy nhiên, bóng đá Philippines cũng đã rất nhiều tiến bộ. Với những trận cầu nảy lửa sắp tới, tôi tin U23 Philippines có rất nhiều cơ hội để vào vòng trong”, huấn luyện viên Norman Salo Fegidero nhận định về cục diện bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

Để chuẩn bị cho kỳ đại hội lần này, U23 Phillipines đã gọi nhiều cầu thủ đang thi đấu tại nước ngoài. Nổi bật trong số đó có cầu thủ Antoine Ortega hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Badalona của Tây Ban Nha. 

“Lindares này đã từng thi đấu cùng đội tuyển của chúng tôi 2 lần tại Singapore. Cầu thủ mới nhập đội 5 ngày trước đây. Hy vọng anh ấy sẽ giúp chúng tôi có những kết quả tốt đẹp”, ông Norman nói thêm.

Dù gặp nhiều vấn đề trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu nhưng U23 Philippines vẫn rất lạc quan. Ông Norman Salo Fegidero chia sẻ: “Đúng là chúng tôi không có nhiều trận đấu vì COVID-19. Đội vừa trở lại 3 tháng qua với các trận đấu nhỏ tại địa phương. Đó là khó khăn nhưng với giải đấu lần này, tôi tin các cầu thủ sẽ chơi tốt để giúp đội có kết quả tốt”.

Từ khi đến Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31, U23 Philippines được bố trí tập luyện tại sân Bãi Bằng và Tam Nông thuộc tỉnh Phú Thọ. Vị chiến lược gia của U23 Philippines cũng thừa nhận phải thích nghi với khó khăn sân bãi.

“Chúng tôi gặp khó khăn trong công tác tập luyện vì đó không phải là sân có kích thước tiêu chuẩn. Nhưng chúng tôi cũng đã có sự thích nghi tốt”, huấn luyện viên Norman Salo Fegidero nói thêm.

U23 Philippines sẽ đá trận mở màn bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31, gặp U23 Timor Leste vào lúc 16h00 ngày 6.5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/561/huan-luyen-vien-u23-philippines-tin-co-co-hoi-canh-tranh-voi-u23-viet-nam/