vị trí của bạn Home lagi bet slot

HLV Trương Việt Hoàng lý giải thất bại của Viettel trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Câu lạc bộ Viettel nhận thất bại sát nút 0-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà trong khuôn khổ vò

Câu lạc bộ Viettel nhận thất bại sát nút 0-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 5 Night Wolf  V.League 2022. Đáng chú ý, đội bóng áo lính phải nhận bàn thua ở phút thi đấu cuối cùng.

Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng bày tỏ: “Thua phút cuối là điều đáng tiếc. Toàn đội có quá ít thời gian để tập luyện sau khi kết thúc AFC Cup. Ngoài ra yếu tốt thời tiết cũng tác động khi Hà Nội khá oi bức. Quan trọng nhất là đội có nhiều cơ hội nhưng chưa thể ghi bàn”.

Chiến lược gia 47 tuổi nói thêm: “Chúng tôi phải tính toán lại  khi hàng phòng ngự thiếu vắng nhiều trung vệ như Đức Chiến, Tiến Dũng… chỉ còn mỗi Thanh Bình. Ban huấn luyện sẽ sắp xếp nhân sự và khắc phục, giải quyết trong những trận đấu tới.

Nói về tình huống gây tranh cãi của tiền đạo Geovane, thuyền trưởng Viettel cho hay sẽ về xem lại băng ghi hình vì trên sân cũng rất khó nhìn một cách chuẩn xác.

Về phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, huấn luyện viên Nguyễn Thành Công cho rằng, trong bóng đá luôn có yếu tố may mắn. Đội bóng miền Trung có lợi thế khi chuẩn bị tốt hơn, còn các cầu thủ Viettel có dấu hiệu bị bào mòn thể lực sau các trận đấu tại AFC Cup.

“Đây là chiến thắng đầu tiên trên sân khách. Ba điểm ở trận đấu này giúp chúng tôi tự tin hơn ở chặng đường tiếp theo. Dù đội bóng gặp chút khó khăn khi trụ cột chấn thương nhưng đây là cơ hội cho các nhân tố trẻ” – ông Công nói.

Liên quan đến vấn đề sân tập của đội nhà, huấn luyện viên Nguyễn Thành Công cũng bày tỏ: “Sân bãi luyện tập là yếu tố rất quan trọng. Trận này khả năng kiểm soát bóng không tốt vì thiếu sự ổn định, mà nguyên nhân là thiếu điều kiện tập luyện.

Hơn 1 tuần chúng tôi mượn sân Sông Lam Nghệ An, rồi di chuyển ra Hà Nội tập ở sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Chỉ biết khắc phục vấn đề sân bãi bằng cách di chuyển đi nơi khác, thay vì tập ở sân nhà. Chúng tôi mong muốn có một sân tập đàng hoàng. Cầu thủ không có điều kiện tập luyện tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi và kết quả”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/557/hlv-truong-viet-hoang-ly-giai-that-bai-cua-viettel-truoc-hong-linh-ha-tinh/