vị trí của bạn Home lagi bet slot

128 đội tham dự giải bóng đá thành phố mới Bình Dương 2022

Đây là giải đấu truyền thống của bóng đá phong trào tỉnh Bình Dương do Tổng công ty Becamex IDC tổ c

Đây là giải đấu truyền thống của bóng đá phong trào tỉnh Bình Dương do Tổng công ty Becamex IDC tổ chức trong nhiều năm qua. Đó còn là giải bóng đá phong trào có số lượng đội tham dự lớn nhất nước.

Hai năm gần đây do dịch nên không tiến hành được. Giải lần này ghi nhận 128 đội tham dự, dù không bằng so với những lần trước với từ 180-200 đội, nhưng trong tình hình dịch COVID-19 tạm ổn định, một số doanh nghiệp vẫn còn những khó khăn nhất định thì con số trên cũng là một kỷ lục.

Tất cả các đội sẽ được phân chia các đội bóng vào 4 cụm khu vực vòng loại để chọn 16 đội có thành tích thi đấu tốt nhất vào vòng chung kết.

Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 4 đội đạt thành tích cao nhất tại 4 cụm khu vực (vô địch cụm được nhận 30 triệu đồng), đồng thời, trao thưởng 100 triệu đồng cho nhà vô địch chung cuộc của vòng chung kết. Các phần thưởng còn lại sẽ là 60 triệu, 40 triệu và 20 triệu cho 3 đội hạng nhì, hạng ba và hạng tư chung cuộc, các danh hiệu cá nhân xuất sắc.

Các trận đấu của giải sẽ diễn ra vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trong 2 tháng 8 và 9 năm 2022, tại 3 sân bóng ở các địa điểm gồm: Trung tâm thành phố mới Bình Dương, khu công nghiệp VSIP 1 và khu công nghiệp Mỹ Phước 1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/551/128-doi-tham-du-giai-bong-da-thanh-pho-moi-binh-duong-2022/