vị trí của bạn Home lagi bet slot

Thái Lan mời tuyển Malaysia dự King’s Cup 2022

Thông tin này đã được Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), ông Datuk Mohd Yusoff Mahadi xá

Thông tin này đã được Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM), ông Datuk Mohd Yusoff Mahadi xác nhận vào hôm 22.7. Theo ông Mahadi, tuyển Malaysia sẽ hội quân từ ngày 15.9 và tham dự giải đấu tại Thái Lan, diễn ra trong dịp FIFA Days từ ngày 19 đến 27.9.

FAT muốn tận dụng tối đa dịp FIFA Days vào tháng 9 để chuẩn bị tốt nhất cho tuyển Thái Lan, hướng đến việc bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup 2022. Cách đây không lâu, truyền thông Thái Lan tiết lộ tuyển Việt Nam nhiều khả năng sẽ được mời dự King’s Cup 2022, bởi đội bóng của ông Park Hang-seo là đội duy nhất ở Đông Nam Á đứng trong Top 100 thế giới (hạng 97). Tuy nhiên, trong bối cảnh khả năng tham dự của tuyển Việt Nam chưa rõ ràng, tuyển Malaysia đã xác nhận sẽ tham dự King’s Cup lần thứ 48.

Danh tính 2 đội khách mời còn lại sẽ được công bố trong thời gian tới. FAT muốn mời 2 đội từ Châu Á và 1 đội từ Châu Âu hoặc châu Mỹ, để cùng thi đấu với tuyển Thái Lan. “Voi chiến” mong muốn được thi đấu với những đối thủ mạnh, để giúp các cầu thủ có được sự cọ xát tốt nhất.

Trên bảng xếp hạng FIFA, tuyển Malaysia đứng hạng 147 thế giới. Họ đã thể hiện nhiều tiến bộ bằng việc giành vé dự Asian Cup 2023, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Hàn Quốc Kim Pan-gon. Trong cả 2 lần gặp tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, tuyển Malaysia đều thắng với các tỉ số lần lượt 2-1 và 1-0.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/550/thai-lan-moi-tuyen-malaysia-du-kings-cup-2022/