vị trí của bạn Home bet slot

Giữa lùm xùm hiếp dâm, Ronaldo nhận được lời cổ vũ “tình bể bình” của cô người yêu xinh đẹp

“Anh luôn biết cách biến những trở ngại thành động lực và sức mạnh để chứng minh cho người ta thấy m

“Anh luôn biết cách biến những trở ngại thành động lực và sức mạnh để chứng minh cho người ta thấy mình tuyệt vời thế nào. Cảm ơn anh vì mang đến cảm hứng cho mọi người. Anh luôn luôn làm mới bản thân để trở nên xuất sắc hơn. Yêu anh, Cristiano”, bạn gái của Ronaldo viết như vậy trên trang Instagram cá nhân. Cô nàng có với Ronaldo một đứa con chung dùng 5 biểu tượng trái tim ở cuối lời động viên, thể hiện tình cảm và sự tin tưởng tuyệt đối giữa lúc bạn trai bị khơi lại cáo buộc hiếp dâm.

Giữa lùm xùm hiếp dâm, Ronaldo nhận được lời cổ vũ tình bể bình của cô người yêu xinh đẹp - Ảnh 1.

Georgina cổ vũ Ronaldo bằng những lời yêu thương và một bức ảnh đến xem bạn trai thi đấu.

Bản thân Ronaldo tỏ ra bình thản trước vụ lùm xùm này. Anh nói khi livestream trên Instagram: “Tất cả đều là tin đồn nhảm nhí. Những kẻ đó muốn lợi dụng tên tuổi của tôi để nổi tiếng thôi. Đó là điều bình thường, tôi gặp suốt. Đối phó với những kẻ hám fame như thế trở thành một phần cuộc đời tôi. Sau tất cả, bạn thấy đấy, tôi vẫn hạnh phúc, mọi chuyện đều ổn”.

Năm 2009, cô gái Kathryn Mayorga tố cáo về chuyện bị Ronaldo cưỡng hiếp ở Las Vegas. Nhưng khi đó, các luật sư của Ronaldo đã dàn xếp ổn thỏa dưới sự chứng kiến của hòa giải viên bang Nevada (Mỹ). Để chấm dứt mọi vụ kiện tụng, hai bên đã thống nhất một thoả thuận tài chính trị giá khoảng 400.000 USD.

Giữa lùm xùm hiếp dâm, Ronaldo nhận được lời cổ vũ tình bể bình của cô người yêu xinh đẹp - Ảnh 2.

Ronaldo vui vẻ với Mayorga năm 2009.

Gần đây, với luật sư giỏi hơn, Mayorga đưa sự việc quay lại. Luật sư của cô nàng đòi xem xét tính hợp pháp của vụ hòa giải. Tạp chíDer Spiegelcủa Đức khẳng định họ đã có rất nhiều tài liệu về vụ này và sẽ đưa nó ra ánh sáng. Đáp lại, luật sư của Ronaldo đe doạ khởi kiệnDer Spiegelvì đưa tin thiếu căn cứ.

Cách đây một năm rưỡi,Der Spiegeltiết lộ thông tin Ronaldo hiếp dâm Mayorga. Ronaldo đã phủ nhận cáo buộc vào năm ngoái và cho rằng việc anh quan hệ với Kathryn Mayorga được sự đồng ý của cô gái này. Tuy nhiên luật sư của Kathryn Mayorga đưa ra tài liệu chứng tỏ rằng Ronaldo cố tình cưỡng bức thân chủ của mình.

Cách đây một năm, người phụ nữ này cũng tiết lộ Ronaldo đã quỳ xuống chân cô và nói rằng anh là người đàn ông với 99% lương thiện và hành vi cưỡng bức chỉ là hệ quả của 1% còn lại.

Ronaldo phản bác cáo buộc hiếp dâm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/544/giua-lum-xum-hiep-dam-ronaldo-nhan-duoc-loi-co-vu-tinh-be-binh-cua-co-nguoi-yeu-xinh-dep/