vị trí của bạn Home inbet online

Hình ảnh cỏ sân Mỹ Đình trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31

Sân vận động Mỹ Đình được chọn làm nơi tổ chức trận tranh hạng 3 và chung kết môn bóng đá nam SEA Ga

Sân vận động Mỹ Đình được chọn làm nơi tổ chức trận tranh hạng 3 và chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31. Trước đó, nơi này đã đăng cai các môn thi đấu điền kinh.

Trận chung kết SEA Games 31, 4 vạn chỗ ngồi trên sân Mỹ Đình sẽ được phủ kín với sức hút của U23 Việt Nam. Tuy nhiên, mặt cỏ sân Mỹ Đình tối 22.5 không thể hoàn hảo như trước khi SEA Games 31 diễn ra. Theo ghi nhận, từ lúc diễn ra các bộ môn điền kinh cho đến thời điểm hiện tại, phần lớn có trên sân đã héo úa và chết khá nhiều.

Lý do bởi từ đầu tháng 5, ban tổ chức đại hội đã lắp đặt thiết bị để chuẩn bị cho lễ khai mạc SEA Games vào tối 12.5. Mặt sân được phủ bởi 4 lớp khác nhau, nên cỏ không thể “thở” được.

Ngay sau đó, ban tổ chức đã có một lần yêu cầu phải mở lớp phủ trên mặt sân ra trong 3 ngày để khắc phục. Phải đến trước khi buổi sơ duyệt, tổng duyệt và khai mạc SEA Games 31 diễn ra các lớp phủ này mới lại được lắp đặt lại.

Trong thời điểm này, ban tổ chức sẽ phải khẩn trương chăm sóc để khôi phục lại mặt cỏ kịp thời điểm trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/530/hinh-anh-co-san-my-dinh-truoc-tran-chung-ket-bong-da-nam-sea-games-31/