vị trí của bạn Home bet slot

Kết quả AFF Cup nữ 2022: Tuyển nữ Thái Lan xuất sắc cầm hoà Australia

Tham dự AFF Cup nữ 2022 với lực lượng được trẻ hoá mạnh mẽ khi không có những cái tên kỳ cựu như Rat

Tham dự AFF Cup nữ 2022 với lực lượng được trẻ hoá mạnh mẽ khi không có những cái tên kỳ cựu như Ratchaphan Kitirat, Sunisa Srangthaisong, Taneekarn Dangda…, đội tuyển nữ Thái Lan không đặt tham vọng quá lớn.

Tuy nhiên, đội hình gần như được “thay máu” hoàn toàn này vừa gây bất ngờ cực lớn khi cầm hoà tuyển nữ Australia với tỉ số 2-2. Các cô gái “xứ sở chuột túi” tỏ dồn ép đối phương ngay từ những phút đầu tiên và có được 2 bàn thắng chỉ sau 26 phút do công của Sayer và Hawkesby.

Trước khi kết thúc hiệp 1 trận đấu, tuyển nữ Thái Lan bất ngờ có được bàn gỡ. Với lợi thế tâm lý, các cô gái “xứ sở chùa Vàng” chơi khởi sắc, chủ động cầm bóng và tạo ra thế trận đôi công hấp dẫn. Phút 60, Nutwadee Pram-Nak bên phía Thái Lan lạnh lùng ghi bàn thắng ấn định tỉ số 2-2.

Với kết quả này, cuộc đua giành 2 suất đi tiếp vào bán kết ở bảng A – AFF Cup nữ 2022 đang diễn ra rất hấp dẫn. Đội bóng được kỳ vọng là ứng cử viên vô địch nữ Australia vừa để thua chủ nhà 0-1 và bị nữ Thái Lan cầm hoà.

Nếu cùng giành chiến thắng ở tất cả các trận đấu còn lại và chủ nhà Philippines chỉ để thua Thái Lan, tuyển nữ Australia sẽ chính thức bị loại khỏi giải đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/522/ket-qua-aff-cup-nu-2022-tuyen-nu-thai-lan-xuat-sac-cam-hoa-australia/