vị trí của bạn Home betplay388

Tốn công diện áo 48 triệu cực sang chảnh tới dự LHP Venice, bạn gái của Ronaldo lại quên mất cắt mác

Vốn không phải một nhân vật trong làng điện ảnh nhưng cô nàng Georgina vẫn được BTC mời t

Vốn không phải một nhân vật trong làng điện ảnh nhưng cô nàng Georgina vẫn được BTC mời tới tham dự LHP Venice lần thứ 77 được tổ chức ngay tại Venice, Ý. Và không khiến các fan phải thất vọng, mỗi khi xuất hiện, bạn gái của Ronaldo lại toát lên vẻ sang trọng nhờ khả năng phối đồ tài tình.

Tuy nhiên, trong ngày thứ 2 tại sự kiện, cô mẫu 26 tuổi lại đã gặp phải một sự cố liên quan tới khoản trang phục. Theo đó khi đang diện lên người một “cây trắng”, cô nàng lại quên khuấy cắt đi 2 cái mác ở chiếc áo khoác ngoài. Và thế là trong một số bức hình của cô nàng, 2 cái mác cứ “vô tư” lọt vào khung hình.

Trên MXH, nhiều CĐV tỏ ra thông cảm với sơ suất vừa qua của cô nàng. Theo họ, Georgina vẫn giữ nguyên sức hút bất chấp chiếc mác tai hại kia.

“Cô ấy trong vẫn quá quyến rũ. Tôi cảm thấy ghen tị với Ronaldo”, một người xem cho hay.

“Tôi cho rằng việc quên cắt mác không quá quan trọng đâu”.

“Chắc cô ấy mới sắm chiếc áo đó thôi mà”.

(Ảnh: Getty)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/490/ton-cong-die%cc%a3n-ao-48-trie%cc%a3u-cu%cc%a3c-sang-cha%cc%89nh-toi-du%cc%a3-lhp-venice-ba%cc%a3n-gai-cu%cc%89a-ronaldo-la%cc%a3i-quen-mat-cat-mac/