vị trí của bạn Home inbet online

Cậu hai nhà Beckham gây chú ý với màn cosplay hình ảnh cha, nhìn kiểu tóc của anh chàng có fan còn phát khóc vì xúc động

Mới đây, cậu hai Romeo đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân bức hình đang ngồi trên thảm cỏ. Tại

Mới đây, cậu hai Romeo đã đăng tải trên trang Instagram cá nhân bức hình đang ngồi trên thảm cỏ. Tại đây, anh chàng mặc trên người chiếc áo của tuyển Anh, phía sau lưng còn có thêm dòng chữ “Beckham” cùng con số 7 từng gắn với tên tuổi của David thời còn đấu cho tuyển Anh và Man United.

Chưa hết, Romeo còn để kiểu tóc búi Man Bun. Vào đầu những năm 2000s, đây là kiểu đầu ưa thích của David Beckham, khiến cho bao cô gái trẻ phải si mê.

Chứng kiến tấm ảnh của cậu hai nhà Beckham, nhiều fan không khỏi bồi hồi, nhớ lại một David hào hoa thuở nào. Thậm chí, một CĐV còn cho biết đã “phát khóc khi thấy kiểu tóc của Romeo”.

“Quả thật là cha nào con nấy”, một người bình luận.

“Tôi rất thích kiểu đầu Man Bun của cậu ấy. Nó làm tôi nhớ tới David”.

David Beckham là một trong những tiền vệ tài hoa bậc nhất bóng đá Anh từng sản sinh ra. Thời đỉnh cao, ông nổi tiếng với những cú sút phạt hiểm hóc cùng các đường chuyền dọn gỗ sắc lẹm. Trải qua 20 năm thi đấu, ông đã sở hữu tổng cộng 19 danh hiệu lớn. Ông bố 4 con cũng từng giành danh hiệu Quả bóng bạc vào năm 1999.

Trong số các quý tử nhà Beckham, Romeo được cho là người chơi bóng tốt nhất. Tuy nhiên, anh chàng chỉ xem đây như một sở thích và không theo đuổi nghiệp quần đùi áo số.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/484/cau-hai-nha-beckham-gay-chu-y-voi-man-cosplay-hinh-anh-cha-nhin-kieu-toc-cua-anh-chang-co-fan-con-phat-khoc-vi-xuc-dong/