vị trí của bạn Home betplay388

Hai nữ cầu thủ tử vong thương tâm ngay trên sân do bị sét đánh

Tai nạn thương tâm diễn ra trong một trận đấu tại thị trấn Tlahuac trong khuôn khổ giải VĐ

Tai nạn thương tâm diễn ra trong một trận đấu tại thị trấn Tlahuac trong khuôn khổ giải VĐQG nữ của Mexico vào hôm 28/7 vừa qau.

Theo truyền thông địa phương, một cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống gần giờ nghỉ giữa hiệp và các nữ cầu thủ được yêu cầu rời sân ngay lập tức.

Tuy nhiên, một nhóm gồm 5 người đã quyết định quay trở lại sân để nhặt bóng. Không may, sét đã đánh trúng những cầu thủ này. Ngay khi phát hiện ra sự việc, các thành viên trong đội đã nhanh chóng đưa họ tới bệnh viện gần nhất. Đáng tiếc, hai người đã không thể qua khỏi. 3 nữ cầu thủ còn lại bị bỏng cấp độ 2 nhưng hiện qua cơn nguy kịch.

Thảm kịch trên diễn ra vào thời điểm giải bóng nữ của Mexico vừa mới trở lại sau thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Lúc này, cơ quan điều tra đang tích cực điều tra vụ việc.

Hồi tháng trước, thủ môn trẻ người Nga Anton Zaborovsky cũng bị sét đánh trong lúc đang tập luyện trên sân. May mắn là người gác đền 16 tuổi đã giữ được mạng sống. Trải qua 3 tuần điều trị, Zaborovsky đã hồi phục và có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào tuần trước.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/483/hai-nu%cc%83-cau-thu%cc%89-tu%cc%89-vong-thuong-tam-ngay-tren-san-do-bi%cc%a3-set-danh/