vị trí của bạn Home lagi bet slot

Đoàn Văn Hậu: “Mỗi lần đón năm mới, tôi đứng dậy hát quốc ca Việt Nam”

Đoàn Văn Hậu nhớ lại: “Trước khi sang Hà Lan, tôi chưa bao giờ ăn Tết xa quê, gia đình, bố mẹ như nă

Đoàn Văn Hậu nhớ lại: “Trước khi sang Hà Lan, tôi chưa bao giờ ăn Tết xa quê, gia đình, bố mẹ như năm vừa rồi. Đó cũng là cảm giác mới lạ với mình. Ở Việt Nam là ngày Tết, ở bên đó vẫn là ngày bình thường. Trước đó một ngày, tôi vẫn tập luyện bình thường, đến ngày 30 Tết vẫn tập bình thường.

Buổi tối, tôi tranh thủ sang nhà một gia đình người Việt Nam đón Tết. Nhà họ cũng có bánh chưng, xôi gấc, nói chung không khí rất Việt Nam. Khi chuẩn bị bước sang năm mới, chúng tôi cùng xem TV, xem bác Chủ tịch nước đọc thư chúc tết. Lúc sau đến chào cờ, mình cũng đứng dậy chào cờ hát quốc ca”.

Văn Hậu chia sẻ tiếp: “Tôi đều đứng dậy hát quốc ca Việt Nam mỗi lần đón năm mới. Năm nào ở Việt Nam cũng vậy luôn.

Hôm đón năm mới ở Hà Lan, tôi thức muộn. Lúc mọi người ở Việt Nam đi chúc Tết thì ở Hà Lan đã là quá muộn. Tôi đợi gọi điện cho bố mẹ xem mọi người đi chúc Tết thế nào”.

Sau 1 năm ở Hà Lan, Văn Hậu trở về nước thi đấu cho Hà Nội FC. Tuy nhiên, anh không may gặp chấn thương đầu gối, phải làm phẫu thuật và nghỉ thi đấu dài hạn.

Đầu tháng 1, Văn Hậu sang Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF để tập hồi phục. Mọi thứ tiến triển tốt. Hiện tại, Văn Hậu đã xin rời PVF để về quê Thái Bình đón Tết. Anh sẽ trở lại vào khoảng giữa tháng 2 để tiếp tục tập luyện.

“Kế hoạch Tết của tôi là về nhà với bố mẹ, quây quần với bố mẹ và đón Tết ấm no. Tôi sẽ đi mua cây đào, cây quất để trang trí nhà cửa. Không có gì quan trọng bằng về với gia đình nơi mình yêu thương, có người yêu thương mình nhất và đồng hành trên chặng đường sự nghiệp. Đó mới là niềm hạnh phúc nhất”, Văn Hậu giãi bày.

Hậu vệ sinh năm 1999 nói thêm về mục tiêu trong năm mới: “Đầu tiên là sớm hồi phục chấn thương, quay trở lại thi đấu cùng các đồng đội ở Hà Nội FC và ĐTQG.

Mục tiêu ở CLB đầu tiên là mong dịch Covid-19 sớm hết. Các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam sớm trở lại, thi đấu bình thường và có khán giả đến sân. Với chúng tôi, khi thi đấu phải có khán giả đến sân mới thăng hoa được. Tôi mong cùng CLB Hà Nội đạt được những thành tích cao nhất ở các đấu trường mà đội tham dự”.

Văn Hậu dự kiến trở lại thi đấu vào khoảng tháng 4/2021. Nếu sớm lấy lại phong độ, anh có thể cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022 (dự kiến tháng 6). Bên cạnh đó, Văn Hậu được xem là đầu tàu của U22 Việt Nam trong nhiệm vụ vượt qua vòng loại U23 châu Á 2022 (tháng 10) và bảo vệ HCV SEA Games 2021 (tháng 11-12).

Với Hà Nội FC, sự trở lại của Văn Hậu là sự bổ sung sức mạnh lớn trong hành trình chinh phục ba danh hiệu là V.League, Cúp quốc gia và AFC Cup.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/482/doan-van-hau-moi-lan-don-nam-moi-toi-dung-day-hat-quoc-ca-viet-nam/