vị trí của bạn Home inbet online

Lewandowski khoe ảnh cởi trần nằm bên bộ sưu tập đồ sộ danh hiệu giành được trong năm 2020

2020 có thể coi là một năm đại thành công của Robert Lewandowski và Bayern Munich. Đội bóng của anh

2020 có thể coi là một năm đại thành công của Robert Lewandowski và Bayern Munich. Đội bóng của anh giành được cú ăn 5 đầy thuyết phục. Bản thân tiền đạo người Ba Lan nhận rất nhiều danh hiệu cá nhân cao quý. Số 9 của Bayern cũng vừa tổng kết lại một năm thành công theo cách của riêng mình.

Cụ thể, Lewandowski vừa đăng tải hình ảnh nằm trên giường cạnh tất cả những chiếc cúp hay danh hiệu mà mình đạt được trong năm qua. Caption của bài viết khá đơn giản: Thức dậy như vậy – bản được nâng cấp. Bức hình nhanh chóng thu hút sự chú ý trên Instagram khi đang có hơn 2 triệu lượt thích.

Nhìn qua hình ảnh đó, người hâm mộ có thể nhận ra 12 danh hiệu của Bayern cũng như tiền đạo mang áo số 9. Trong đó, có 2 danh hiệu nổi bật nhất được anh nâng niu trên tay. Đó là chiếc cúp tai voi Hùm xám chờ đợi suốt 7 năm và giải thưởng FIFA The Best 2020.

Đoạn caption “bản được nâng cấp” trong bài đăng cũng muốn ám chỉ đến một hình ảnh khác. Đó là hình ảnh với nội dung tương tự được Lewandowski đăng ngay sau khi vô địch Champions League. Trong hình ảnh này, “sát thủ” người Ba Lan nằm cạnh chiếc cúp bạc C1 và caption là: “Thức dậy kiểu này”. Bài đăng này cũng nhận được hơn 3,6 triệu lượt thích trên Instagram.

Trong cả năm 2020, trung phong của Bayern ra sân 41 lần và ghi 45 bàn. Tính trong mùa giải 2019/20, tiền đạo người Ba Lan cũng ghi được tới 55 bàn sau 47 trận đấu. Trong đó bao gồm 34 bàn trong 31 trận tại Bundesliga và 15 bàn trong 10 trận tại Champions League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/481/lewandowski-khoe-anh-coi-tran-nam-ben-bo-suu-tap-do-so-danh-hieu-gianh-duoc-trong-nam-2020/