vị trí của bạn Home lagi bet slot

Ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa với phản ứng từ con trai Hummels sau bàn phản lưới nhà của ông bố

Lượt trận đầu tiên bảng F, bảng tử thần củaEuro 2020đã để lại nhiều hình ảnh ấn tượng. Đó là cái các

Lượt trận đầu tiên bảng F, bảng tử thần củaEuro 2020đã để lại nhiều hình ảnh ấn tượng. Đó là cái cách mà Ronaldo tỏa sáng để đem về chiến thắng 3 sao cho người Bồ. Đó là khi Pháp thắng tối thiểu Đức với bàn phản lưới nhà của trung vệ kì cựu Mats Hummels. Mới đây, cầu thủ của Dortmund đã có những chia sẻ về hình ảnh hài ước của con trai sau pha bóng tai hại mà mình gây ra.

Trả lời BILD Sport, Hummels nói về cậu con trai Ludwig năm nay 3 tuổi rưỡi: “May mà con trai tôi không biết phản lưới nhà là gì. Nó chỉ nghĩ bóng được đưa vào lưới luôn là điều hợp lý. Tôi nghe kể là nó đã rất vui mừng. Có lẽ tôi sẽ phải dạy dỗ lại thằng bé”.

Trước đó, ở phút thứ 20 trận đấu giữa Pháp và Đức, từ đường chuyền vào trong của Lucas Hernandez, Mats Hummels đã sút tung nóc lưới đội nhà. Trớ trêu thay, đó là bàn thắng duy nhất của trận đấu khiến tuyển Đức mất điểm trên sân nhà. Ở ngay lần trở lại đội tuyển, trung vệ 32 tuổi đã có một kỷ niệm khá đáng quên.

Ngoài ra, Hummels cũng trở thành tuyển thủ Đức đầu tiên “đốt đền” ở một kỳ Euro. Anh cũng là người thứ 3 ở giải đấu năm nay phản lưới nhà, sau Merih Demiral và Wojciech Szczesny. Trước đó, Wojciech Szczesny thậm chí còn tạo ra kỷ lục đáng quên hơn. Anh trở thành thủ môn đầu tiên phản lưới nhà trong lịch sử các VCK Euro.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/476/ngo-ngang-ngo-ngac-bat-ngua-voi-phan-ung-tu-con-trai-hummels-sau-ban-phan-luoi-nha-cua-ong-bo/