vị trí của bạn Home inbet online

Cô bé bị chế giễu vì bật khóc trong trận thua của tuyển Đức và hành động ấm lòng của một fan hâm mộ chân chính

“Tôi thấy một tweet từ Stan Collymore (cựu cầu thủ và chuyên gia bóng đá) nhắc đến nỗi ám ảnh mà cô

“Tôi thấy một tweet từ Stan Collymore (cựu cầu thủ và chuyên gia bóng đá) nhắc đến nỗi ám ảnh mà cô gái nhỏ đang phải nhận”, anh nói. “Tôi không thể chịu nổi khi nhìn thấy kiểu bắt nạt đê hèn như vậy”.

“Tôi nghĩ rằng kiểu bài ngoại này ngày càng trở nên tồi tệ kể từ sau Brexit. Chính phủ Vương quốc Anh thậm chí còn khuyến khích nó”.

“Vì vậy, tôi nghĩ mình sẽ phải làm điều gì đó ngay lập tức. Một điều nhỏ bé thôi. Không to tát đến mức thay đổi cả thế giới, hay cố gắng thay đổi suy nghĩ của những người đã viết những điều cay nghiệt nhắm về phía cô bé, nhưng hi vọng nó sẽ giúp ích ít nhiều, cũng để cô bé hiểu rằng không phải ai ở Vương quốc Anh cũng xấu bụng”.

“Và nếu chúng ta có thể đem nụ cười đáng yêu và sự hồn nhiên quay trở lại trên khuôn mặt của cô bé đó, thì nhiệm vụ coi như hoàn thành”.

Trước đó cô gái nhỏ đáng thương trở thành đối tượng bị đem ra chế giễu sau khi để camera bắt được hình ảnh òa khóc trên sóng truyền hình cũng như màn hình lớn tại sân vận động.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ kể từ khi kêu gọi hành động mang tính cộng đồng này trên Just Giving, Joel Hughes đã quyên góp được cả thảy 1.052 bảng, hơn gấp đôi so với mục tiêu 500 bảng được đặt ra ban đầu.

Joel cũng rất ngạc nhiên về việc các khoản quyên góp đến nhanh hơn anh tưởng. Công việc còn lại là phải tìm cách bắt được liên lạc với gia đình cô gái bé nhỏ, để có thể trao tận tay số tiền mà mọi người ủng hộ thông qua tài khoản của mình.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/475/co-be-bi-che-gieu-vi-bat-khoc-trong-tran-thua-cua-tuyen-duc-va-hanh-dong-am-long-cua-mot-fan-ham-mo-chan-chinh/