vị trí của bạn Home dewabet online

Sau người đại diện, đến lượt chị gái Ronaldo lên tiếng đòi lại công bằng cho em trai

Cristiano Ronaldo không nhận được giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất” mùa giải 2017-18 dù có đóng gó

Cristiano Ronaldo không nhận được giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất” mùa giải 2017-18 dù có đóng góp rất lớn trong chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp của Real Madrid. Quyết định trao thưởng cho Luka Modric của UEFA vì thế không được lòng fan và cả chị gái của siêu sao người Bồ Đào Nha, cô Katia Aveiro.

Trong buổi lễ trao giài và bốc thăm của UEFA vừa qua, các ngôi sao của Real Madrid đã tỏa sáng rực rỡ bằng việc thâu tóm hết những danh hiệu cá nhân. Lần lượt Keylor Navas, Sergio Ramos, Luka Modric xuất hiện trên sân khâu sau mùa giải 20170-18 đại thành công. Tuy nhiên, cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất, Ronaldo, đã không góp mặt.

Sau người đại diện, đến lượt chị gái Ronaldo lên tiếng đòi lại công bằng cho em trai - Ảnh 1.

Theo nhiều nguồn tin từ Italy, Ronaldo đã đặt chuyến bay đến Monaco để dự buổi lễ của UEFA nhưng đã hủy sau khi biết tin mình không nhận được giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất” mùa giải 2017-18. Anh tỏ ra không hài lòng với việc để thua người đồng đội cũ Luka Modric nhưng vẫn giữ im lặng. Trong khi đó, người thân của Ronaldo lại công khai bày tỏ sự bất công này.

Ngay sau người đại diện Jorge Mendes mô tả quyết định của UEFA là “trò cười”, cô chị gái Katia cũng đã lên tiếng.

Sau người đại diện, đến lượt chị gái Ronaldo lên tiếng đòi lại công bằng cho em trai - Ảnh 2.

Bài đăng mỉa mai UEFA của Katia sau khi Ronaldo không được nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất.

Katia Aveiro đăng tải lên trang Instagram cá nhân những thông số so sánh giữa Modrid và Ronaldo tại Champions League mùa giải 2017-18. Không khó để nhận ra siêu sao người Bồ Đào Nha vượt trội hơn hẳn tiền vệ 32 tuổi. Cô bình luận: “Hãy nhìn thông số này đi! Vậy mà họ lại đưa ra kết quả cuối cùng như vậy đấy”.

Hiện tại, màn tranh luận về việc giữa Ronaldo và Modric ai xứng đáng với danh hiệu của UEFA vẫn chưa có dấu hiệu nguội đi. Công bằng mà nói, Ronaldo xứng đáng hơn Modric nếu nhìn vào thành tích tại Champions League. Nhưng hành trình của Modric cùng Croatia tại World Cup 2018 cũng rất đáng ngưỡng mộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/468/sau-nguoi-dai-dien-den-luot-chi-gai-ronaldo-len-tieng-doi-lai-cong-bang-cho-em-trai/