vị trí của bạn Home bet slot

Erik ten Hag được toàn quyền thanh trừng cầu thủ tại MU

Erik ten Hag được quyền loại bất cứ cầu thủ nào ở MU tỏ ra chống đối, không tuân theo phương pháp hu

Erik ten Hag được quyền loại bất cứ cầu thủ nào ở MU tỏ ra chống đối, không tuân theo phương pháp huấn luyện và phong cách chơi bóng của ông.

Tờ Mirror cho biết, tân tuyền trưởng Erik ten Hag nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ lãnh đạo MU.

Đó chính xác là sự cam kết từ bộ phận cấp cao ở sân Old Trafford để đảm bảo nhà cầm quân người Hà Lan có thể thực hiện tái thiết Quỷ đỏ theo kế hoạch của mình, như đôi bên đã thỏa thuận.

Cụ thể, HLV Erik ten Hag sẽ toàn quyết quyết định nhóm cầu thủ mà ông muốn giữ lại MU trong mùa giải tới. Lãnh đạo Quỷ đỏ sẵn sàng tiễn bất cứ ai không tuân theo phương pháp tập luyện hoặc phong cách chơi bóng nhà cầm quân này.

Erik ten Hag sẽ nói với MU những cầu thủ nào mà ông muốn ‘tiễn’ khỏi Old Trafford sau khi bước vào tập luyện trước mùa giải với đội vào tháng 7 tới.

Chiến lược gia 52 tuổi cũng là người đưa ra tiếng nói cuối cùng về những cầu thủ sắp hết hợp đồng hè này, như Paul Pogba, Lingard, Mata, Cavani,… liệu có đề nghị ký mới.

Tuy nhiên, theo nguồn trên, hiện tại Erik ten Hag không đề nghị gia hạn bất cứ ai trong số 6 cái tên hết thỏa thuận vào cuối mùa.

Erik ten Hag được cho sẽ có khoảng hơn 100 triệu bảng để mua sắm hè này. Daily Mail ước tính con số thậm chí có thể tăng lên thành 230 triệu bảng, nếu MU bán đi một số cái tên trong đội 1.

Người đang tập trung chiến danh hiệu VĐQG Hà Lan cùng Ajax, sẽ rời quê nhà, bắt tay vào công việc tại MU từ ngày 1/7.

L.H

Erik ten Hag muốn De Jong, MU cược Harry Maguire cho BarcaErik ten Hag muốn De Jong, MU cược Harry Maguire cho BarcaErik ten Hag xem học trò cũ De Jong là cầu thủ lý tưởng để giải quyết tuyến giữa cho MU, với suy đoán sẵn sàng cược Harry Maguire cho Barca. ‘Chỉ có 2 cầu thủ MU an toàn dưới thời Erik ten Hag’‘Chỉ có 2 cầu thủ MU an toàn dưới thời Erik ten Hag’MU dự báo có cuộc tái thiết mạnh mẽ dưới thời tân thuyền trưởng Erik ten Hag, với dự báo gây sốc: chỉ có 2 cái tên được an toàn… Rangnick phủ nhận đưa ‘hồ sơ đen’ cầu thủ MU cho Erik ten HagRangnick phủ nhận đưa ‘hồ sơ đen’ cầu thủ MU cho Erik ten HagChiến lược gia người Đức phủ nhận chuyện ông đưa ‘hồ sơ đen’ về các cầu thủ MU cho tân thuyền trưởng Erik ten Hag.

Đọc tiếp tin hay QUAY LẠI TRANG CHỦ

MU mua Acuna, Arsenal mơ 'bom tấn' Rashford

Sao MU bị Ibrahimovic ghét cay ghét đắng

MU bị phũ chuyển nhượng, Man City gia hạn Phil Foden

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/456/erik-ten-hag-duoc-toan-quyen-thanh-trung-cau-thu-tai-mu/