vị trí của bạn Home dewabet online

HLV Park Hang-seo đến Quy Nhơn tìm thêm nhân tố mới cho tuyển Việt Nam?

Chiều ngày 7/1, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2

Chiều ngày 7/1, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 30 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Australia và Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Dù vậy, chiều cùng ngày ông Park vẫn có mặt tại Quy Nhơn để dự khán các trận đấu trong khuôn khổ của Cúp hoàng đế Quang Trung.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc xuất hiện trong hiệp 2 của trận đấu giữa Đà Nẵng và HAGL. Dưới sân một số cầu thủ có tên trong danh sách của ông Park như Hữu Tuấn, Liễu Quang Vinh… cũng đang thi đấu.

Rõ ràng dù đã triệu tập tới 30 cầu thủ nhưng đây chưa phải danh sách cuối cùng. Ngày 13/1, tuyển Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội. Vì vậy, các cầu thủ có phong độ ổn định và thể hiện tốt vẫn còn cơ hội lọt vào “mắt xanh” của ông Park.

Trên khán đài chiều này còn có sự xuất hiện của các khán giả đặc biệt như Hồng Duy, Đức Chinh, Hoàng Anh… Dù không trực tiếp “xỏ giầy” thi đấu nhưng các cầu thủ này vẫn có mặt để cổ vũ tinh thần các đồng đội ở CLB của mình.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-den-quy-nhon-tim-them-nhan-to-moi-cho-tuyen-viet-nam-20220107174225151.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/445/hlv-park-hang-seo-den-quy-nhon-tim-them-nhan-to-moi-cho-tuyen-viet-nam/