vị trí của bạn Home bet slot

Trọng tài V.League lý giải việc thủ môn Thái Lan chỉ nhận thẻ vàng

Phút 42 của trận đấu, Văn Toàn có pha tấn công về phía khung thành của tuyển Thái Lan sau khi Việt N

Phút 42 của trận đấu, Văn Toàn có pha tấn công về phía khung thành của tuyển Thái Lan sau khi Việt Nam bị dẫn trước 2-0. Ở tình huống này, thủ môn Chatchai suýt trả giá trong tình huống sai lầm khi rời bỏ khung thành. Thủ môn Thái Lan bị Văn Toàn vượt qua, sau đó chủ động phạm lỗi và phải nhận thẻ vàng.

Sau tình huống này, các tuyển thủ Việt Nam cho rằng Chatchai đáng ra phải nhận thẻ đỏ. Dù vậy, lý giải về quyết định này, trọng tài đang điều khiển tại V.League cho biết:

“Trong tình huống bóng này, thiếu một yếu tố để xử lý thẻ đỏ là hướng bóng không vào cầu môn. Nếu bóng đi đúng hướng, có thể sẽ khác”.

Trận đấu đang diễn ra vô vùng kịch tính, sau hiệp 1 Thái Lan vẫn đang dẫn trước với tỉ số 2-0 nên các cầu thủ Việt Nam đang rất nóng vội gỡ bàn.

Hình ảnh của thủ môn Chatchai trong hiệp 1 (Ảnh: Getty)

Ý kiến khác của Trưởng ban trọng tài VFF: “Trọng tài có lý, nhưng hoàn toàn có thể phạt thẻ đỏ”

Theo trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền, tình huống phạm lỗi của thủ thành Chatchai với Văn Toàn có thể phạt thẻ đỏ nhưng trọng tài chính có lý do để lựa chọn giải pháp rút thẻ vàng. “Kéo ở trường hợp này có thể xét theo hai tình huống. Một là nếu chỉ ngăn cản cơ hội triển vọng, thẻ vàng là hợp lý. Thứ 2, nếu nhận định là ngăn cản một bàn thắng mười mươi thì phải phạt thẻ đỏ. Tôi nghĩ rằng trọng chính ở đây xét thấy cơ hội để Thái Lan ngăn cản bàn thắng là vẫn có nên chỉ phạt thẻ vàng. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của tôi, trường hợp này vẫn có thể phạt thẻ đỏ. Văn Toàn có thể đứng xa khung thành, chếch ra biên nhưng với một tiền đạo như vậy khả năng ghi bàn là vẫn cao”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/443/trong-tai-v-league-ly-giai-viec-thu-mon-thai-lan-chi-nhan-the-vang/