vị trí của bạn Home betplay388

Lý do HAGL làm chủ nhà nhưng phải đá “sân khách” tại AFC Champions League

Được sự cho phép của VFF cũng như AFC, HAGL sẽ làm chủ nhà của các trận đấu tại bảng H của AFC Champ

Được sự cho phép của VFF cũng như AFC, HAGL sẽ làm chủ nhà của các trận đấu tại bảng H của AFC Champions League. Tuy nhiên, thay vì tổ chức ở Pleiku, HAGL lại phải thi đấu tại sân Thống Nhất (TP.HCM). Nguyên nhân là bởi Pleiku không có sân bay quốc tế, điều kiện bắt buộc để tổ chức các trận đấu của AFC.

Không được thi đấu tại Pleiku, tuy nhiên, HAGL nhiều khả năng vẫn sẽ thu hút một lượng lớn CĐV đến sân Thống Nhất nếu trận đấu được phép mở cửa đón khán giả. Sức hút của những ngôi sao như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường… cùng với HLV Kiatisuk trên băng ghế chỉ đạo khiến HAGL luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt kể cả khi thi đấu xa nhà.

Đói thủ của HAGL tại vòng bảng AFC Champions League là Jeonbuk Hyundai Motors (Hàn Quốc), Yokohama Marinos (Nhật Bản) và 1 đội thắng vòng play-off. Các trận đấu diễn ra từ ngày 16/4 đến 1/5.

HAGL dù không được đánh giá cao nhưng cũng có những sự đầu tư rất nghiêm túc cho giải đấu này. Họ giữ chân thành công trung vệ Kim Dong-su, bổ sung Barbosa Mauricio cho hàng thủ. Ngoài ra, sự kết hợp của Công Phượng, Văn Toàn với hai ngoại binh Washington Brandao, Jefferson Silva cũng rất đáng chờ đợi.

https://sport5.vn/ly-do-hagl-lam-chu-nha-nhung-phai-da-san-khach-tai-afc-champions-league-20220216164307293.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/439/ly-do-hagl-lam-chu-nha-nhung-phai-da-san-khach-tai-afc-champions-league/