vị trí của bạn Home dewabet online

Quang Hải vẫn mặc số 19 ở đội bóng mới

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có trận đấu cuối cùng trong màu áo CLB Hà Nội tối ngày 11/4. Điều đặc bi

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã có trận đấu cuối cùng trong màu áo CLB Hà Nội tối ngày 11/4. Điều đặc biệt hôm nay cũng là sinh nhật tuổi 25 của Hải “con”. Tuổi mới của Quang Hải sẽ đối đầu với một thứ thách mới, cầu thủ sinh năm 1997 đã quyết định chia tay đội bóng thủ đô để xuất ngoại, theo đuổi ước mơ của mình.

Trong bản danh sách của HLV Park Hang-seo cũng không có tên Quang Hải, theo thông tin từ người đại diện của Quang Hải, anh sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình trước khi chính thức gia nhập đội bóng mới.

“Ở Việt Nam, những năm qua Quang Hải phải thi đấu với cường độ rất lớn, không có ngày nghỉ. Nếu Hải không tham gia SEA Games, chúng tôi (có sự thống nhất với CLB mới) sẽ sắp xếp để Hải có thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và người thân quen. Đó là điều xa xỉ mà nhiều năm qua cậu ấy không làm được dù ai cũng biết rất cần thiết để cân bằng thể lực, tâm lý cho các cầu thủ”, ông Đắc Văn chia sẻ trên trang cá nhân.

Cùng với đó, Quang Hải cũng sẽ tiếp tục mặc áo số 19 ở đội bóng mới. Tại Việt Nam, Quang Hải đã tạo nên thương hiệu riêng cùng số áo 19. Với cầu thủ này, có lẽ đây là con số may mắn và đem lại thành công cho anh.

Dù vậy, tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về bến đỗ của Nguyễn Quang Hải. Người đại diện của Hải tiết lộ sẽ sớm hoàn tất mọi thủ tục cho anh trong thời gian tới.

https://sport5.vn/quang-hai-van-mac-so-19-o-doi-bong-moi-2022041214181933.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/431/quang-hai-van-mac-so-19-o-doi-bong-moi/