vị trí của bạn Home bet slot

Con trai Rooney ghi bốn bàn vào lưới Liverpool

Kai Rooney đã đăng thành tích và kết quả trận đấu trên trang Instagram – tài khoản được quản lý bởi

Kai Rooney đã đăng thành tích và kết quả trận đấu trên trang Instagram – tài khoản được quản lý bởi bố Wayne và mẹ Coleen Rooney – khi viết: “Thua 5-4. Ghi cả bốn bàn”. Hồi tháng Năm, Kai cũng gây bão khi lập hat-trick bàn thắng và kiến tạo giúp U11 Man Utd đè bẹp Stoke City 6-3.

Cậu cả nhà Rooney thường xuyên cập nhật quá trình thi đấu trên mạng xã hội và đã ghi rất nhiều bàn thắng cho U12 Man Utd. Kai Rooney gia nhập học viện Man Utd hồi tháng 12/2020, khi ký hợp đồng dưới sự chứng kiến của cha mẹ.

“Một ngày đáng tự hào. Kai đặt bút ký hợp đồng với Man Utd. Hãy tiếp tục tập luyện chăm chỉ nhé con trai”, Wayne Rooney chia sẻ trên Instagram lúc ấy.

Kai Rooney hâm mộ Everton, nhận được nhiều lời đề nghị từ những CLB khác nhau. Nhưng cậu bé quyết định chọn đội bóng nơi cha thành danh để phát triển nghiệp quần đùi áo số. Wayne Rooney là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Man Utd với 253 bàn thắng. Cựu tiền đạo người Anh hiện làm HLV của Derby County.

Kai, 11 tuổi, là con trai cả của Wayne và Coleen Rooney. Nhà Rooney còn có ba cậu con trai khác, Cass ba tuổi, Kit Joseph năm tuổi và Klay Anthony tám tuổi.

Hè 2021, con trai cả của Cristiano Ronaldo – Cristiano Jr, 11 tuổi, cũng ký hợp đồng với lò đào tạo trẻ của Man Utd. Tuy nhiên, không rõ Cristiano Jr có thi đấu cùng đội với Kai Rooney hay không.

Harvey Neville – con trai của cựu hậu vệ Phil Neville, thi đấu cùng Romeo Beckham – con trai của David Beckham tại Inter Miami. Phil Neville là HLV trưởng, còn David Beckham là đồng sở hữu của Inter Miami.

Hồng Duy tổng hợp

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/389/con-trai-rooney-ghi-bon-ban-vao-luoi-liverpool/