vị trí của bạn Home dewabet online

ronaldo gia nhập mc

Ronaldo đạt thỏa thuận gia nhập Man City, lộ chi tiết mức lương【ronaldo gia nhập mc】:Tương lai của C

ronaldo gia nhập mc

Ronaldo đạt thỏa thuận gia nhập Man City, lộ chi tiết mức lương

ronaldo gia nhập mc

Tương lai của Cristiano Ronaldo bất ngờ trở nên khó đoán thời gian qua.  Trong trận khai mạc Serie A mùa giải 2020/21, CR7 yêu cầu BLĐ Juventus cho anh ngồi dự bị. Được biết, siêu sao người Bồ Đào Nha có ý định rời Turin.

Nhà báo Fabrizio Romano thậm chí xác nhận: “Ronaldo đang ‘tìm kiếm những lựa chọn mới tiềm năng’ cho tương lai. Đại diện Jorge Mendes đang nói chuyện với Manchester City về cơ hội gia nhập đội bóng này.”

Jorge Mendes làm việc, ngày Ronaldo rời Juventus sắp đếnRonaldo tiết lộ với các cầu thủ Juventus về bến đỗ mới của mình

Quyết định của Ronaldo khá rõ ràng. Anh muốn chia tay Juventus để tìm kiếm bến đỗ mới trong sự nghiệp. Phía Juventus ra giá ít nhất 25 triệu euro cho thương vụ này. Và có vẻ như thương vụ sắp diễn ra.

Cụ thể, nguồn tin từ tờ AS khẳng định, Ronaldo đã đạt thỏa thuận gia nhập Man City. Ronaldo đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2023. Tại sân Etihad, anh sẽ kiếm khoảng 15 triệu euro mỗi năm.

Hiện tại, chỉ còn chờ Juventus và Man City chốt điều khoản hợp đồng là thương vụ được thông qua. Theo nhiều nguồn tin, Juventus muốn có chữ ký của Gabriel Jesus. Đại diện Premier League vẫn đang xem xét.

Nếu Ronaldo gia nhập Man City, đó sẽ là cú sốc rất lớn cho những ai yêu mến Man Utd.

Cú hat-trick của Ronaldo tại Old Trafford

Ronaldo đạt thỏa thuận gia nhập Man City, lộ chi tiết mức lương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/378/ronaldo-gia-nhap-mc/