vị trí của bạn Home betplay388

neymar ở nước nào

Chủ tịch PSG lên tiếng về tương lai của Neymar【neymar ở nước nào】:Thời gian qua, thông tin xung quan

neymar ở nước nào

Chủ tịch PSG lên tiếng về tương lai của Neymar

neymar ở nước nào

Thời gian qua, thông tin xung quanh tương lai ngôi sao Neymar thu hút sự chú ý của NHM. Nhiều thông tin cho rằng PSG đang có kế hoạch đẩy tiền đạo người Brazil khỏi Công viên các Hoàng tử để cân bằng quỹ lương vốn đã rất cao của mình.

Cá nhân cựu sao Barcelona không muốn rời thủ đô nước Pháp và tất cả mọi thứ vẫn còn ở phía trước. Mới đây, nhà báo người Italia Fabrizio Romano đã dẫn lại lời phát biểu của Chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi về tương lai của Neymar trên Twitter: “Chủ tịch PSG, Nasser Al Khelaifi: “Neymar có nằm trong kế hoạch tương lai của đội bóng hay không? Chúng tôi không thể nói trước công chúng về điều này vì một số cầu thủ sẽ đến, một số cầu thủ sẽ rời câu lạc bộ. Đây là những cuộc đàm phán nội bộ của chúng tôi” – ông nói trên Marca.”

Như vậy, giới chủ PSG vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức nào về Neymar. Nhưng theo Marca, gã nhà giàu nước Pháp ưu tiên việc đẩy Neymar rời đi hơn là Lionel Messi. Tiền đạo người Argentina còn một năm hợp đồng với đội bóng nước Pháp. Marca đánh giá PSG sẵn sàng thanh lý nhiều cầu thủ không có đóng góp nhiều cho đội bóng.

Gạch tên Neymar, Pogba, Jose Enrique tiến cử sao M.U cho NewcastleBáo Anh: ‘Chelsea muốn chiêu mộ Neymar’

Ở mùa giải 2021/22, Neymar ra sân tổng cộng 28 lần ở mọi mặt trận, ghi được 13 bàn và kiến tạo 8 lần.

Chủ tịch PSG lên tiếng về tương lai của Neymar

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/376/neymar-o-nuoc-nao/