vị trí của bạn Home dewabet online

chung kết c1 nữ

Hát mở màn chung kết C1, nữ ca sĩ sốc vì sự thô lỗ của fan bóng đá【chung kết c1 nữ】:Trận đấu đã bị t

chung kết c1 nữ

Hát mở màn chung kết C1, nữ ca sĩ sốc vì sự thô lỗ của fan bóng đá

chung kết c1 nữ

Trận đấu đã bị trì hoãn 36 phút do sự cố hơi cay hỗn loạn bên ngoài sân vận động ở nước Pháp. Trận đấu sau đó tiếp tục bị trì hoãn khi UEFA vẫn để tiết mục hát và vũ đạo của Camila diễn ra như kịch bản, điều này dẫn đến việc người hâm mộ đã hò hét và la ó cô vì họ muốn trận đấu được nhanh chóng diễn ra.

Trong 2 dòng tweet, hiện đã bị xóa, nữ ca sĩ viết: “Khi xem lại màn trình diễn của chúng tôi và tôi không thể tin rằng mọi người đã hát bài hát truyền thống của đội họ lớn đến vậy trong suốt màn trình diễn của chúng tôi. Nhóm của tôi và tôi đã làm việc không mệt mỏi trong suốt thời gian dài để mang đến bầu không khí phù hợp và một show diễn hay.”

Rashford chuẩn bị hoành tráng, cầu hôn bạn thanh mai trúc mãNhà Glazer chuẩn bị mua đội bóng mới

Sau đó, cô nói thêm: “Thật sự thô lỗ nhưng dù sao đi nữa, tôi rất vui khi các bạn đã thích nó.”

Bất chấp những lời chỉ trích, Camila đã khoe vóc dáng tuyệt vời khi tiến lên sân khấu trong bộ bikini cách điệu màu trắng. Cô cũng trang điểm theo phong cách quyến rũ cho màn trình diễn này. Ngôi sao nhạc pop thống trị sân khấu khi cô thực hiện một loạt các bước nhảy đầy năng lượng.

Camila đã được hỗ trợ bởi một loạt các vũ công, tạo không khí màn khai mạc đậm chất lễ hội.

Hát mở màn chung kết C1, nữ ca sĩ sốc vì sự thô lỗ của fan bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/371/chung-ket-c1-nu/