vị trí của bạn Home bet slot

ứng dụng xấu hổ

Chelsea đối mặt thêm 1 vụ chuyển nhượng đáng xấu hổ【ứng dụng xấu hổ】:Thomas Tuchel có thể mất hai ti

ứng dụng xấu hổ

Chelsea đối mặt thêm 1 vụ chuyển nhượng đáng xấu hổ

ứng dụng xấu hổ

Thomas Tuchel có thể mất hai tiền đạo trong cùng một kỳ chuyển nhượng hè 2022. Sau Romelu Lukaku, tới lượt Timo Werner chuẩn bị lên kế hoạch chia tay sân Stamford Bridge.

Tiền đạo người Đức đã gắn bó với Chelsea được 2 năm, nhưng anh không thể tìm lại phong độ vốn đã làm nên tên tuổi ở Bundesliga. Kết quả là The Blues phải chiêu mộ Romelu Lukaku vào mùa hè năm ngoái. Dù vậy, tiền đạo người Bỉ chật vật trong việc ghi bàn và nhanh chóng trở lại Inter Milan dưới dạng cho mượn.

Tiền đạo M.U đánh gót đẳng cấp, nữ Anh vào chung kết EURO 2022Nút thắt vụ De Jong – M.U chưa được tháo gỡ

Werner bây giờ có thể theo chân Lukaku ra đi khi Sky Germany báo cáo rằng RB Leipzig đang muốn đưa cầu thủ này trở lại quê nhà. Werner mới chỉ ghi được 23 bàn cho The Blues và kém xa một ngôi sao vốn được đảm bảo cơ hội dưới thời Tuchel.

Raheem Sterling đã chuyển đến Stamford Bridge vào mùa hè này để tăng thêm sự cạnh tranh và Werner có thể chọn ra đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên. Tuchel thường triển khai hệ thống số 9 ảo trong mùa trước, nhưng việc chứng kiến hai tiền đạo cùng rời đi sẽ là một cú sốc và dấy lên câu hỏi về tính hiệu quả của chính sách chuyển nhượng.

Leipzig sẽ không trả 49 triệu bảng mà họ nhận được cho Werner vào năm 2020. Điều đó có nghĩa Chelsea sẽ phải chấp nhận thua lỗ. Trường hợp này giống Lukaku khi anh khiến họ phải trả mức phí kỷ lục là 97,5 triệu bảng. Tuchel gần đây đã dội một gáo nước lạnh vào những thông tin cho rằng Werner đang muốn rời đi.

Ông nói: “Tôi không nghĩ vậy. Tôi không biết về điều đó, Timo đã không nói chuyện với tôi về điều đó. Thời điểm này, tôi nghĩ cậu ấy muốn tìm lại giá trị ở Chelsea. Timo vẫn phải chứng minh bản thân.”

Werner trước đó đã ám chỉ về việc cần ra sân để đảm bảo vị trí trong thành phần tuyển Đức tham dự World Cup 2022: “Rõ ràng là tôi muốn chơi nhiều hơn và tôi nên chơi nhiều hơn để có được phong độ tốt cho World Cup và cũng có cơ hội thi đấu tại World Cup.”

Tuchel đáp lại những tuyên bố đó, nhấn mạnh rằng Werner nên cảm thấy hạnh phúc ở London. Vị HLV này nói: “Tôi rất ngạc nhiên. Tôi sẽ rất hạnh phúc khi là một chàng trai trẻ có hợp đồng với Chelsea. Tôi sẽ là một trong những người hạnh phúc nhất hành tinh.”

Chelsea đã trải qua một giai đoạn tiền mùa giải không ổn, gần đây họ bị Arsenal hạ gục 4 bàn không gỡ. Giờ thì mọi thứ cảm giác như đang chống lại Tuchel.

Chelsea đối mặt thêm 1 vụ chuyển nhượng đáng xấu hổ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/369/ung-dung-xau-ho/