vị trí của bạn Home dewabet online

đội hình dortmund

Đội hình ra sân chính thức Dortmund vs Stuttgart, 21h30 ngày 20/11【đội hình dortmund】:Đội hìn

đội hình dortmund

Đội hình ra sân chính thức Dortmund vs Stuttgart, 21h30 ngày 20/11

đội hình dortmundĐội hình ra sân chính thức Dortmund vs Stuttgart

_____________________________________

Thông tin trước trận

Dortmund đang đứng ở vị trí thứ 2 tại Bundesliga với 24 điểm, kém đại kình địch Bayern Munich 4 điểm nhưng đội bóng Vàng đen thi đấu ít hơn 1 trận. Vòng trước, Dortmund thua 1-2 trước Leipzig và chấm dứt chuỗi toàn thắng 4 trận liên tiếp của họ ở giải Quốc nội.

Dortmund đang trong nỗi nhớ da diết Erling Haaland khi tiền đạo người Na Uy vẫn đang làm bạn với băng cáng. Dù anh không phải tập trung cùng ĐTQG lần này nhưng tiến trình hồi phục của anh vẫn rất chậm chạp.

Giữa tuần tới, Dortmund lại phải làm khách trước Sporting Lisbon tại UEFA Champions League. Đó là trận đấu mà đội bóng Đức buộc phải thắng để tiếp tục nuôi cơ hội đi tiếp. Bởi vì họ vừa thua 2 trận liên tiếp trước Ajax Amsterdam.

Đối thủ của Dortmund ở trận này là Stuttgart không quá đặc sắc. Đó là cơ hội lớn để Dortmund có thể tìm lại mạch thắng. Đội khách hiện chỉ có 10 điểm sau 11 trận và trải qua chuỗi 4 trận không thắng liên tiếp tại Bundesliga.

Đội hình ra sân chính thức Dortmund vs Stuttgart, 21h30 ngày 20/11

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/355/doi-hinh-dortmund/