vị trí của bạn Home lagi bet slot

số áo đội tuyển việt nam

Không phải Quang Hải, Công Phượng sẽ là người mặc áo số 10 ở Asian Cup【số áo đội tuyển việt nam】:Ở Đ

số áo đội tuyển việt nam

Không phải Quang Hải, Công Phượng sẽ là người mặc áo số 10 ở Asian Cup

số áo đội tuyển việt nam

Ở ĐTQG, chiếc áo số 10 thuộc về Văn Quyết đã nhiều năm nay. Sau khi thủ quân của CLB Hà Nội bị gạch tên khỏi danh sách tham dự giải Asian Cup 2019, số 10 này sẽ được trao cho tiền đạo Nguyễn Công Phượng.

Từ khi bóng đá khai sinh, những cầu thủ khoác áo số 10 thường được ấn định cho các cầu thủ làm nhiệm vụ luân chuyển bóng và tổ chức lối chơi của đội. Vì vậy, họ thường là những cầu thủ quan trọng và thi đấu hay nhất đội.

U23 Việt Nam tập luyện 26/12HLV Park Hang Seo đặt niềm tin lớn ở Công Phượng và thường xuyên có những nhắc nhở dành cho riêng tiền đạo này.

Từ VCK U23 Châu Á cho đến AFF Cup 2018, Quang Hải chính là ngôi sao của đội tuyển Việt Nam và gánh vác nhiệm vụ làm bóng cũng như ghi bàn. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn trao số số 10 cho Công Phượng. Đây cũng là số áo yêu thích của tiền đạo này từ xưa.

Đây có lẽ là hành động khích lệ tinh thần dành cho chủ công của CLB HAGL khi anh vẫn chưa đạt được phong độ tốt nhất của mình. Dù vẫn là một trong các cầu thủ ghi bàn nhiều nhất dưới thời vị chiến lược gia người Hàn Quốc nhưng Công Phượng hiện không phải là gương mặt được lựa chọn ra sân từ đầu thường xuyên như trước.

Việc trong cho tiền đạo số 10 cho thấy niềm tin lớn của HLV Park vào tiền đạo này và giúp anh tìm lại được tự tin cần thiết trước khi bước vào giải đấu lớn nhất cấp châu lục.

Không phải Quang Hải, Công Phượng sẽ là người mặc áo số 10 ở Asian Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/338/so-ao-doi-tuyen-viet-nam/