vị trí của bạn Home inbet online

messi tron thue

VIDEO: Messi nhìn “vật vờ” trong phiên tòa xử tội trốn thuế【messi tron thue】:Lionel​Messi và bố, ông

messi tron thue

VIDEO: Messi nhìn "vật vờ" trong phiên tòa xử tội trốn thuế

messi tron thue

Lionel​Messi và bố, ông Jorge, đã phải trình diện ở tòa án để đối mặt với cáo buộc trốn 3,2 triệu bảng tiền thuế trong giai đoạn 2007-09.

10h15 phút ngày 2/6 (giờ địa phương), cha con Messi xuất hiện ở tòa án Barcelona. Tiền đạo người Argentina và các luật sư trải qua một ngày thứ 5 để gỡ tội. Nếu không thể chứng minh bản thân trong sạch, cha con Messi sẽ phải đối mặt với án tù 22 tháng.

Trước đó, ngôi sao người Argentina và cha mình (ông Jorge Messi) bị cáo buộc chủ mưu xây dựng một mạng lưới công ty “ma” ở Belize và Uruguay để trốn hơn 4 triệu euro (3,23 triệu bảng) tiền thuế trong giai đoạn từ năm 2007 đến năm 2009.

Phiên điều trần cha con Messi bắt đầu vào lúc 13h35 phút (giờ địa phương). Theo các hình ảnh mà giới truyền thông ghi lại, Messi lộ rõ vẻ mặt bất an, mệt mỏi. Anh liên tục nhìn xung quanh với thái độ căng thẳng, thậm chí còn hơn cả khi đá chung kết Champions League.

Trả lời thẩm phán tại phiên tòa xét xử tội trốn thuế, tiền đạo Lionel Messi đã phủ nhận mọi cáo buộc và cho biết anh thường xuyên không đọc hợp đồng trước khi kí chúng. Chân sút người Argentina nói:

“Tôi không biết gì cả. Tôi chỉ tập trung vào chơi bóng thôi. Tôi kí vào hợp đồng bởi tôi tin tưởng cha tôi và tôi chưa từng nghĩ tới việc ông sẽ lừa dối tôi về chuyện này”.

“Tôi chỉ biết rằng chúng tôi đạt được thỏa thuận với nhà tài trợ về số tiền tôi sẽ nhận được và đổi lại thì tôi sẽ xuất hiện trong các quảng cáo và buổi chụp hình, nhưng tôi không biết số tiền đó sẽ đi đâu”.

Dưới đây là chùm ảnh về phiên tòa xử Lionel Messi và bố của cầu thủ này:

Barcelona's Leo Messi Testifies In Fraud CaseBarcelona's Leo Messi Testifies In Fraud CaseFBL-ESP-BARCELONA-MESSI-TRIAL-FRAUDFBL-ESP-BARCELONA-MESSI-TRIAL-FRAUDBarcelona's Leo Messi Testifies In Fraud CaseFBL-ESP-BARCELONA-MESSI-TRIAL-FRAUDBarcelona's Leo Messi Testifies In Fraud CaseBarcelona's Leo Messi Testifies In Fraud CaseBarcelona's Leo Messi Testifies In Fraud CaseBarcelona's Leo Messi Testifies In Fraud CaseFBL-ESP-BARCELONA-MESSI-TRIAL-FRAUD

VIDEO: Messi nhìn "vật vờ" trong phiên tòa xử tội trốn thuế

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/324/messi-tron-thue/