vị trí của bạn Home inbet online

tien ve tru

Casemiro chỉ ra 4 tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới: Bất ngờ có người Barca【tien ve tru】:​Dù

tien ve tru

Casemiro chỉ ra 4 tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới: Bất ngờ có người Barca

tien ve tru

​Dù tuyên bố chắc như định đóng cột rằng ​sẽ không đời nào khoác áo Barcelona vì mối thâm thù giữa hai đội, thế nhưng Casemiro của Real Madrid vẫn đặc biệt dành lời khen ngợi người đàn anh Sergio Busquets bên kia chiến tuyến.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Onda Cera, trụ cột của Kền kền trắng đã có dịp chọn ra 4 cầu thủ mà theo anh hiện thi đấu tốt nhất ở vị trí của mình, bao gồm Sergio Busquets, Thiago Alcantara, Gabi và Xabi Alonso.

"Những cầu thủ chơi hay nhất ở cùng vị trí với tôi đó là Busquets, Thiago Alcantara, Gabi và Xabi Alonso. Vớt riêng Busquets, đó là mẫu cầu thủ vô cùng tuyệt vời, về cả cách chơi bóng, chọn vị trí cũng như giữ cân bằng trên sân", Casemiro nhấn mạnh.

A combination of pictures made on June 1

Casemiro năm nay mới 24 tuổi nhưng hiện đã được đánh giá là một trong số những tiền vệ đánh chặn hàng đầu châu Âu. Sự xuất hiện của cầu thủ này ở tuyến giữa giúp Real tăng cường khả năng phòng ngự từ xa.

Thế nên kể từ thời điểm cựu sao Porto nghỉ thi đấu dài hạn ở trận đụng Espanyol vì bị nứt xương mác trái, Kền kền lập tức lao đao với chuỗi 4 trận liên tiếp toàn hòa. Từ vị trí độc chiếm ngôi đầu, giờ chỉ còn cách vị trí thứ 3 của Sevilla 1 điểm.

Casemiro chỉ ra 4 tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới: Bất ngờ có người Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/323/tien-ve-tru/