vị trí của bạn Home dewabet online

martial là gì

Chứng kiến Martial solo, Mata đặt luôn cho đàn em biệt danh mới cực oách!【martial là gì】:​Quá kinh n

martial là gì

Chứng kiến Martial solo, Mata đặt luôn cho đàn em biệt danh mới cực oách!

martial là gì

​Quá kinh ngạc trước những gì Anthony Martial làm được, tiền vệ Juan Mata đã đặt cho đàn em một biệt danh mới sau trận thắng Fulham.

Cầu thủ người Pháp có pha solo đầy ấn tượng trước khi xé toạc mảnh lưới Fulham. Đây đã là bàn thắng thứ 2 (và 1 kiến tạo) sau 3 trận gần nhất.

“Nghe này Martial, cậu có phẩm chất tuyệt vời để chơi bóng, cậu biết rõ điều đó đúng không?”, Mata đăng tải dòng trạng thái cảm xúc trên Twitter.

Không dừng lại ở đó, tiền vệ người TBN còn gọi Martial là “Ronaldo nước Pháp” (#FrenchRonaldo). Martial đáp lại phía dưới: “Yêu anh, El Mago (ảo thuật gia, biệt danh Mata)”.

Anthony Martial

Xem mọi tin tức về Manchester United TẠI ĐÂY

Có thể thấy tinh thần của Manchester United đang dâng cao trên sân cỏ lẫn phòng thay đồ. HLV Solskjaer tin Quỷ đỏ đủ sức quật ngã mọi đối thủ.

“Các cầu thủ Manchester United có những phẩm chất tuyệt vời. Tôi luôn tin chúng tôi có thể chiến thắng trong mọi trận đấu, giờ các cầu thủ cũng nghĩ như vậy”.

Chứng kiến Martial solo, Mata đặt luôn cho đàn em biệt danh mới cực oách!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/320/martial-la-gi/