vị trí của bạn Home betplay388

van der sar mu

Van Der Sar liệu có trở thành tân Giám đốc thể thao của M.U?【van der sar mu】:​Huyền thoạiEdwin van d

van der sar mu

Van Der Sar liệu có trở thành tân Giám đốc thể thao của M.U?

van der sar mu

​Huyền thoạiEdwin van der Sar vẫn đang cân nhắc lời đề nghị trở về Manchester United làm việc với vai trò Giám đốc thể thao.

Edwin van der Sar đang làm rất tốt công việc của mình ở Ajax, anh là Giám đốc thể thao của CLB này, phụ trách vấn đề chuyển nhượng, đàm phán các bản hợp đồng. Suốt thời gian qua, những tin đồn cho rằngEdwin van der Sar sẽ ngồi vào vị trí đang trống ở​Man United, tuy nhiên tới thời điểm hiện tại mọi thứ vẫn chưa diễn ra.

FBL-NED-EREDIVISIE-AJAX

Một nguồn tin thân cận tiết lộ về tương lai củaEdwin van der Sar:

“Anh ấy có suy nghĩ về lời mời gọi của Man United, nhưng có đôi chút nghi ngờ về cách thiết lập tại lò Carrington. Hiện nay, Man Unitedcó đến 5 người đứng đầu ở bộ phận tuyển dụng.Chưa hết, mức tiền lương dành cho vị trí này cũng khiến Van Der Sar trăn trở. Đó là những lý do khiến anh ấy vẫn đang suy nghĩ và chưa đồng ý gia nhập Manchester từ Amsterdam”.

Chưa bỏ cuộc với Dybala, M.U sẽ trở lại vào tháng GiêngXem thêm tin chuyển nhượng tại đâyĐích thân đội trưởng Ramos mời gọi Pogba gia nhập RealAnh trai xác nhận Pogba đã liên lạc với sao của Real Madrid và BarcelonaMan United sẽ phải trả bao nhiêu tiền để có được Jan Oblak?

Nếu đồng ý trở về làm việc cho Man United,Edwin van der Sar sẽ được hưởng mức lương rất cao lên tới 1 triệu bảng/năm, cao hơn rất nhiều so với mức 220.000 bảng/năm đang nhận ở Ajax lúc này.

Van Der Sar liệu có trở thành tân Giám đốc thể thao của M.U?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/314/van-der-sar-mu/