vị trí của bạn Home dewabet online

nhung pha sut phat cua cr7

Hé Lộ Người Đã Chỉ Điểm Cho Ronaldo Sút Phạt Thành Công【nhung pha sut phat cua cr7】:​Trong ba pha là

nhung pha sut phat cua cr7

Hé Lộ Người Đã Chỉ Điểm Cho Ronaldo Sút Phạt Thành Công

nhung pha sut phat cua cr7

​Trong ba pha làm bàn hoàn hảo rạng sáng 13/4 vừa qua của Cristiano Ronaldo thì bàn thắng thứ ba kết liễu Wolfsburg là bàn thắng đẹp nhất, một cú sút phạt vốn mang thương hiệu của CR7.

Phát biểu sau trận đấu, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã có một tiết lộ thú vị về việc quả đá phạt cua anh sẽ không thể thành công được như vậy nếu không có sự "chỉ điểm" của một người đồng đội. Và thật bất ngờ, cái tên đó lại là thủ thành số một của Los Blancos: Keylor Navas.

"Lấy đà chậm trước khi sút bóng" – đó là lời khuyên của thủ thành người Costa Rica dành cho Ronaldo trước mỗi pha đá phạt. Ronaldo cho hay nhờ thường xuyên luyện tập sút phạt với Navas và lời khuyên hết sức bổ ích này đã giúp cho anh biến những cú sút phạt vốn là sở trường của mình trở nên lợi hại hơn bao giờ hết. Minh chứng rõ ràng nhất chính là pha đá sút phạt đưa bóng vào khe hẹp không tưởng của hàng rào Wolfsburg ấn định tỉ số 3-0 đêm qua.

Hé Lộ Người Đã Chỉ Điểm Cho Ronaldo Sút Phạt Thành Công

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/312/nhung-pha-sut-phat-cua-cr7/