vị trí của bạn Home bet slot

thong tin chuyen nhuong clb liverpool

Chưa tới kì chuyển nhượng, Liverpool đã có bản hợp đồng đầu tiên【thong tin chuyen nhuong clb liverpo

thong tin chuyen nhuong clb liverpool

Chưa tới kì chuyển nhượng, Liverpool đã có bản hợp đồng đầu tiên

thong tin chuyen nhuong clb liverpool

​Liverpool đã gần như xong xuôi trong việc chiêu mộ trung vệ trẻ Emeka Obi, người hiện đang thuộc biên chế câu lạc bộ Bury.

Emeka Obi năm nay mới 15 tuổi, dự kiến sẽ gia nhập Liverpool theo một bản hợp đồng dài hạn sau khi Liverpool và Bury đạt những thỏa thuận sơ bộ với nhau. Bản thân Emeka Obi cũng đã tự mình xác nhận việc gia nhập Liverpool bằng việc thay đổi các thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội.

xx

Liverpool đặt rất nhiều quyết tâm vào việc chiêu mộ Emeka Obi, đội bóng vùng Merseyside gửi tuyển trạch viên tới theo dõi trung vệ 15 tuổi này thi đấu trong tháng 8 vừa qua trước khi xong xuôi thỏa thuận vào giữ tháng 10 này.

The Kop đã phải cạnh tranh vô cùng quyết liệt với một đội bóng khác ở Premier League là Stoke City để có được Emeka Obi, Stoke City đã rất "nhanh chân" khi mời Emeka Obi tới đội bóng này thử việc vào mùa hè vừa qua tuy nhiên họ lại kì kèo trên bàn đàm phán và đó là lý do vì sao Liverpool có thể dễ dàng thuyết phục Bury nhả người với một mức phí lên tới sáu con số.

Emeka Obi được đánh giá là tài năng trẻ triển vọng của Bury, mới 15 tuổi tuy nhiên đã được trao cơ hội ra sân trong đội hình xuất phát của đội bóng này tại League One ở trận cầu với Morecambe cách đây chưa lâu.

Liverpool nổi tiếng với lò đào tạo trẻ sản sinh ra nhiều cầu thủ giỏi như Raheem Sterling, Steven Gerrard, Michael Owen,… Và đó là những lợi thế để họ có thể dễ dàng chiêu mộ cũng như thuyết phục một cầu thủ trẻ nào đó gia nhập Học viện của mình.

​​

Chưa tới kì chuyển nhượng, Liverpool đã có bản hợp đồng đầu tiên

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/310/thong-tin-chuyen-nhuong-clb-liverpool/