vị trí của bạn Home dewabet online

thuê gái

SỐC NẶNG: Đội U16 của CLB lớn Châu Âu thuê gái điếm để giải khuây khi đang đá Cup【thuê gái】:Đội bóng

thuê gái

SỐC NẶNG: Đội U16 của CLB lớn Châu Âu thuê gái điếm để giải khuây khi đang đá Cup

thuê gái

Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ là Besiktas mới đây đã phải đăng đàn phủ nhận một cáo buộc về việc đội U16 của câu lạc bộ này qua đêm với gái điếm khi đang tham dự giải hồi đầu năm 2019.

Thông tin chấn động này được tờ báo của Đức là Bild tiết lộ mới đây. Theo đó, một số thành viên của đội U16 Besiktas đã ‘giải khuây’ bằng gái làng chơi khi đang dự giải đấu Cup Rhodes Knights 2019.

Các cầu thủ U16 Besiktas đa số là sinh năm 2003, vì vậy thông tin này đã là cho truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ không khỏi bàng hoàng.

Theo Bild, các cầu thủ chỉ bị phát giác khi họ đưa các cô gái làng chơi đến cùng ăn sáng sau đêm ‘vui vẻ’ cùng nhau. Huấn luyện viên trưởng đội U16 chính là người đã bắt quả tang.

Cha mẹ của các cầu thủ ‘nhí’ vốn không tham gia vào xì căng đan này đã lên tiếng:

“Chúng tôi hoàn toàn bị sốc nặng. Đây không phải là hình ảnh nên có của bóng đá. Chẳng có một chút gì là kỷ cương ở đây cả.” Tờ Bild dẫn lời.

Phía đội bóng của những Ricardo Quaresma, Shinji Kagawa là Besiktas đã hoàn toàn phủ nhận cáo buộc từ phía Bild. Trả lời tờ Dulhulive của Thổ Nhĩ Kỳ, phát ngôn viên của Besiktas cho hay:

FBL-TUR-SUPERLIG-BESIKTAS-FENERBAHCE

“Chúng tôi đã hay biết về xì căng đan vừa qua. Nhưng mọi thứ không hề như báo chí đã đưa. Đội U16 của chúng tôi đã ở Rhodes cách đây 40 ngày. Nhưng một trong số thành viên của đội đã mời bạn gái đến khách sạn, BHL đã phát hiện ra và ngay lập tức có hành động.”

“Cầu thủ này đã bị loại khỏi đội. Mọi thứ không ghê gớm như đã được báo chí thêu dệt.”

Có tin cho hay các cầu thủ tham gia vào scandal này đã bị cấm cửa ở Besiktas và đang được đội bóng đại kình địch là Fenerbahce mời về đầu quân.

​Cup Rhodes Knights 2019 đã kết thúc với Besiktas chính là đội vô đich sau khi đánh bại Panathinaikos 2-1 ở trận chung kết.

SỐC NẶNG: Đội U16 của CLB lớn Châu Âu thuê gái điếm để giải khuây khi đang đá Cup

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/289/thue-gai/