vị trí của bạn Home bet slot

siêu nhí đấu trí

Ronaldo chia sẻ sau màn trình diễn siêu hạng【siêu nhí đấu trí】:CR7 đã có chia sẻ về màn trình diễn s

siêu nhí đấu trí

Ronaldo chia sẻ sau màn trình diễn siêu hạng

siêu nhí đấu trí

CR7 đã có chia sẻ về màn trình diễn siêu hạng trước Tottenham Hotspur và cứu lấy chiếc ghế của Ole Solskjaer.

Quỷ đỏ đã dẫn trước một bàn trong hiệp một nhờ cú volley chân phải đẳng cấp của Ronaldo. Pha lập công của Edinson Cavani và Marcus Rashford sau đó đã mang lại cho Man Utd một chiến thắng ấn tượng ở phía bắc London.

Sau trận thua thảm trước Liverpool, Ole Gunnar Solskjaer đã có những thay đổi, khi để Man Utd chơi với 3 hậu vệ và 2 tiền đạo. Và họ đã vận hành trơn tru.

"Chúng tôi biết trước trận đấu rằng chúng tôi đã có một tuần khó khăn sau kết quả mà chúng tôi không mong đợi," Ronaldo nói với Sky Sports.

"Toàn đội có một chút áp lực, một chút buồn, nhưng chúng tôi biết rằng hôm nay chúng tôi có thể đưa ra một câu trả lời tốt. Chúng tôi đã chơi tốt, chúng tôi đã bắt đầu trận đấu rất tốt.

Christiano Ronaldo

Tottenham Hotspur v Manchester United – Premier League / Chloe Knott – Danehouse/GettyImages

Tất nhiên công việc của tôi là giúp đỡ đội bóng bằng kinh nghiệm của mình, những bàn thắng, những pha kiến tạo và tôi đã làm được điều đó ngày hôm nay. Tôi cảm thấy rất hài lòng về điều đó. Nhưng về tổng quan, đó là một màn trình diễn không thể tin được, theo quan điểm của tôi."

Ronaldo giải thích rằng áp lực là 'bình thường' vì quy mô của một câu lạc bộ như Man Utd: "Những lời chỉ trích luôn ở đó. Đối với tôi, điều đó không khiến tôi bận tâm bởi vì tôi đã chơi bóng 18 năm, vì vậy, tôi biết rằng một ngày nào đó mọi người sẽ nói chúng tôi hoàn hảo và một ngày khác, họ sẽ nói chúng tôi thật nhảm nhí.

Tôi biết điều đó và chúng tôi phải giải quyết điều đó, nhưng sẽ luôn tốt hơn khi mọi người khen ngợi bạn và họ hài lòng với bạn. Đôi khi cuộc sống là như vậy, đôi khi chúng ta phải trải qua những khoảnh khắc tồi tệ và chúng ta phải thay đổi. Thật sự thì chúng tôi đã thay đổi vào ngày hôm nay".

Ronaldo chia sẻ sau màn trình diễn siêu hạng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/278/sieu-nhi-dau-tri/