vị trí của bạn Home dewabet online

lucas torreira

Lucas Torreira chia sẻ về quãng thời gian tại Arsenal【lucas torreira】:Ngôi sao thất sủng tại Emirate

lucas torreira

Lucas Torreira chia sẻ về quãng thời gian tại Arsenal

lucas torreira

Ngôi sao thất sủng tại Emirates bộc bạch về quãng thời gian khó khăn phải trải qua trong sự nghiệp.

Arsenal đang tiến hành cải tổ lực lượng toàn diện và không ít cái tên bị đồn đoán sắp chia tay Pháo thủ trong phiên chợ hè năm nay. Trong số này có Lucas Torreira.

Tiền vệ Uruguay gia nhập Arsenal từ Sampdoria vào năm 2018 trong phi vụ trị giá khoảng 26 triệu bảng và từng được các fan lẫn nhiều chuyên gia khen ngợi bởi những màn trình diễn mạnh mẽ trong mùa ra mắt. Đáng tiếc sau đó, Torreira lại dần đánh mất vị trí trong đội hình xuất phát Pháo thủ.

Angel Correa, Jan Oblak, Lucas Torreira, Luis Suarez

Championship celebration Atletico Madrid / Soccrates Images/Getty Images

Năm ngoái, ngôi sao 25 tuổi đầu quân cho Atletico Madrid nhưng tình hình cũng không mấy khả quan.

Qua Metro, Torreira bộc bạch: "1 năm trước, tôi phải gặp 1 bác sĩ tâm lý ở Tây Ban Nha vì trong năm thứ 2 tại Arsenal, tôi thi đấu rất ít. Thật khó để tôi chấp nhận bởi lẽ cuộc sống của tôi phụ thuộc vào bóng đá và khi không thi đấu, tôi trải qua thời gian rất tồi tệ. Tâm trạng của tôi vô cùng xấu và nhiều chuyện xảy ra. Đó là lý do tôi bắt đầu điều trị tâm lý và bác sĩ ấy đã giúp đỡ tôi."

"Nhiều năm trước, mọi người bảo bạn: 'Làm sao cậu lại đến chỗ bác sĩ tâm lý, cậu điên à?' Hiện tại việc điều trị tâm lý rất quan trọng, đặc biệt với những người phải sống xa gia đình và trải qua nhiều chuyện như tôi."

Lucas Torreira chia sẻ về quãng thời gian tại Arsenal

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/275/lucas-torreira/