vị trí của bạn Home inbet online

qbv 2020

CHÍNH THỨC: Hủy lễ trao giải QBV 2020【qbv 2020】:Tạp chí France Football – đơn vị tiền thân của giải

qbv 2020

CHÍNH THỨC: Hủy lễ trao giải QBV 2020

qbv 2020

Tạp chí France Football – đơn vị tiền thân của giải thưởng Quả bóng Vàng mới đây đã lên tiếng xác nhận sẽ không tổ chức Gala trao giải QBV 2020.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi giải thưởng này khai sinh vào năm 1956, Gala trao giải bị hủy bỏ. Thông tin trên vừa được chính trang chủ của tạp chí danh tiếng này xác nhận.

Messi đang là đương kim QBV

Messi đang là đương kim QBV / Kristy Sparow/Getty Images

"Lần đầu tiên trong lịch sử kể từ năm 1956, Quả bóng vàng sẽ không được trao vào năm 2020 do không có đủ điều kiện công bằng", France Football cho biết.

Lý giải về nguyên nhân không tổ chức Gala trao giải QBV, France Football cho biết:

"Việc cầu thủ chỉ thi đấu 2 tháng (tháng 1 và tháng 2) là quá ít để đánh giá xem ai giỏi nhất, trong bối cảnh các giải đấu đã, đang và sẽ diễn ra dưới điều kiện, thể thức mới (thi đấu trên sân không khán giả, mỗi đội có 5 lượt thay đổi người, các cúp châu Âu chỉ diễn ra 1 lượt trận), tất cả đều quá xa lạ."

"Chúng tôi không thể dựa vào đó để chọn ra người giỏi nhất vì điều này không xứng với tầm vóc lịch sử của Quả bóng vàng", trang chủ của Frnace Football xác nhận.

Thông tin trên chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các ngôi sao như Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi. Theo đó, CR7 sẽ bỏ loỡ cơ hội giành QBV thứ 6 trong sự nghiệp để san bằng kỷ lục của đại kình địch Lionel Messi.

CHÍNH THỨC: Hủy lễ trao giải QBV 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/274/qbv-2020/