vị trí của bạn Home betplay388

mô hình florentino

Florentino Perez cho rằng UEFA sẽ không thể nào cấm Real hay bất kỳ ai tham dự C1【mô hình florentino

mô hình florentino

Florentino Perez cho rằng UEFA sẽ không thể nào cấm Real hay bất kỳ ai tham dự C1

mô hình florentino

Perez tin rằng Champions League hay Europa League sẽ không thể nào cấm các đội bóng thi đấu tiếp

Ngày hôm qua, các đội bóng tại Anh, Ý và Tây Ban Nha đã quyết định tham gia vào giải đấu Super League với 12 đội. Với sự chấp thuận này, các câu lạc bộ rất có thể sẽ bị UEFA và FIFA cấm thi đấu các giải đấu như Champions League và Europa League

Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các đội bóng, mà từ ¾ đội ở vòng bán kết Champions League vùng 2 đội bóng nước Anh cũng ở bán kết Europa League. Tuy nhiên mới đây trong bài phát biểu mới nhất, chủ tịch Real Madrid cũng như Super League đã cho biết.

“Điều đó sẽ không xảy ra, luật pháp bảo vệ chúng tôi,” Perez nói với El Chiringuito. "Chúng tôi sẽ không vướng vào các vấn đề pháp lý. Điều đó là không thể. Họ là mối đe dọa của một người nào đó nhầm lẫn giữa độc quyền với tài sản.

"Madrid sẽ không bị loại khỏi Champions League, chắc chắn là không. Man City, cũng như bất kỳ ai khác."

Florentino Perez

Getafe v Real Madrid – La Liga Santander / Soccrates Images/Getty Images

Ông cũng nói rằng các cầu thủ không nên sợ bỏ lỡ Euro hoặc World Cup.

"Bất kỳ người chơi nào cũng có thể hoàn toàn bình tĩnh vì điều đó sẽ không xảy ra, UEFA là một tổ chức độc quyền và nó cũng phải minh bạch. UEFA không có hình ảnh tốt trong lịch sử của mình. Nó phải cởi mở để đối thoại và không đe dọa."

Sự kiện Super League này chắc chắn rất có thể thay đổi lịch sử bóng đá bởi quy mô hình thành và sự cân nhắc kỹ lưỡng đến từ các ông chủ của các câu lạc bộ, rất có thể đây sẽ là một trong những quyết định sống còn đối với thế giới bóng đá trong nhiều năm tới.

Florentino Perez cho rằng UEFA sẽ không thể nào cấm Real hay bất kỳ ai tham dự C1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/272/mo-hinh-florentino/