vị trí của bạn Home dewabet online

umtiti

Barca thẳng thừng gạch tên Samuel Umtiti khỏi kế hoạch mùa tới【umtiti】:Barcelona đã thẳng thừng gạch

umtiti

Barca thẳng thừng gạch tên Samuel Umtiti khỏi kế hoạch mùa tới

umtiti

Barcelona đã thẳng thừng gạch tên trung vệ Samuel Umtiti ra khỏi kế hoạch mùa tới, theo nguồn tin của tờ Sport.

Hàng thủ là một trong những yếu điểm cần phải cải thiện ở Barca sau mùa bóng hiện tại. Và vị trí của Umtiti gần như chắc chắn sẽ bị thay thế.

Umtiti đang trên đường rời Barcelona

Umtiti đang trên đường rời Barcelona / DeFodi Images/Getty Images

Tờ báo thân với Barca và có trụ sở ở Catalan là Sport khẳng định, BLĐ Barca không còn cần đến trung vệ người Pháp và đã yêu cầu anh tìm bến đỗ mới. Theo nguồn tin của Sport, thay vì bán đứt, Barca và Umtiti có thể sẽ đi đến thống nhất để cầu thủ này ra đi theo dạng cho mượn.

Bến đỗ khả thi của nhà vô địch World Cup 2018 sẽ là ở Ý, với Napoli đang tìm kiếm thêm một trung vệ để phụ giúp cho Kalidou Koulibaly.

Umtiti từng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong những danh hiệu trước mùa 2019/20. Tuy vậy, khi Clement Lenglet đến thì vị trí của Umtiti đã bị lấy mất.

Sport cho hay Barca đang ra sức để gia hạn với Lenglet, đủ để cho thấy họ xem cầu thủ người Pháp mới là át chủ bài nơi hàng thủ, và Umtiti xem như đã hết cơ hội ở lại.

Đội chủ sân Camp Nou còn đang tính việc mang Eric Garcia về trong Hè này. Đây là cầu thủ được xem là sự thay thế lâu dài cho Gerard Pique.

Barca thẳng thừng gạch tên Samuel Umtiti khỏi kế hoạch mùa tới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/271/umtiti/