vị trí của bạn Home bet slot

pogba

“Rất nhiều cầu thủ muốn chơi cạnh Pogba”【pogba】:Chia tay Man Utd nhưng tiền vệ người Pháp vẫn được c

pogba

"Rất nhiều cầu thủ muốn chơi cạnh Pogba"

pogba

Chia tay Man Utd nhưng tiền vệ người Pháp vẫn được coi là ngôi sao hàng đầu ở vị trí của mình.

Như đã đưa tin, Man Utd vừa thông báo chia tay Paul Pogba. Ngôi sao người Pháp sẽ rời Old Trafford vào cuối tháng 6, sau khi hết hạn hợp đồng. Pogba chia tay Man Utd dưới dạng chuyển nhượng tự do. Đôi bên không đạt được giao kèo mới.

Pogba nhiều khả năng chọn Juventus là bến đỗ tiếp theo. Ngôi sao 29 tuổi đã từ chối Man City lẫn PSG. Trong khi đó, Real Madrid không có kế hoạch mang Pogba sang Tây Ban Nha.

Paul Pogba

Fulham v Manchester United – Premier League / Clive Rose/GettyImages

Tuy nhiên, theo cựu tiền đạo Darren Bent, Pogba có thể được chào đón ở Liverpool hoặc Chelsea. Cụ thể, Darren Bent chia sẻ: "Khi bạn nhìn vào số liệu thống kê của cậu ấy cho Manchester United, chúng không tệ đến mức đó.

Đó không phải là số liệu thống kê quá khủng khiếp, chúng ổn. Chỉ có điều là người ta muốn thấy Pogba đạt tới đẳng cấp như khi khoác áo tuyển Pháp.

Nhiều cầu thủ ở Premier League dành sự ngưỡng mộ cho Pogba. Chelsea và Liverpool như nhau. Các cầu thủ của hai đội có thể muốn chơi bóng với Pogba.  Tôi biết cậu ấy chưa đủ tốt [cho United] nhưng là một cầu thủ giỏi. Pogba đã không thành công nhưng giành được hai danh hiệu ở đó."

"Rất nhiều cầu thủ muốn chơi cạnh Pogba"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/270/pogba/