vị trí của bạn Home inbet online

ramos

Ramos CHÍNH THỨC rời Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do【ramos】:Suốt nhiều tháng qua, ban lãnh

ramos

Ramos CHÍNH THỨC rời Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do

ramos

Suốt nhiều tháng qua, ban lãnh đạo Real Madrid và Ramos đàm phán để gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, hai bên không thể tìm được tiếng nói chung nên đã quyết định đường ai nấy đi.

Trong thông báo mới nhất trên trang chủ của Real Madrid, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cho biết, Ramos sẽ rời câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do sau ngày 30/6 tới đây khi hợp đồng hết hiệu lực.

Cũng trong thông báo của mình, Real Madrid cho biết, trung vệ người Tây Ban Nha sẽ có buổi họp báo chia tay đội bóng vào lúc 17h30 hôm nay 17/6 (giờ Việt Nam). Chủ tịch Florentino Perez cũng sẽ có mặt ở buổi họp báo này.

Ramos gia nhập Real Madrid từ Sevilla với mức phí 27 triệu Euro ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2005. Ramos đã chơi tổng cộng 671 lần ra sân, ghi 101 bàn cho Los Blancos trên mọi đấu trường. Trung vệ này cùng Real Madrid gặt hái nhiều danh hiệu, trong đó đáng chú ý là 4 lần vô địch Champions League cùng 5 danh hiệu La Liga.

Được biết, PSG và MU là những đội bóng theo đuổi chữ ký của Ramos. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin Ramos có thể trở lại khoác áo Sevilla, đội bóng sẵn sàng ký hợp đồng 5 năm với cầu thủ này./.

Ramos CHÍNH THỨC rời Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/157/ramos/