vị trí của bạn Home lagi bet slot

real vs barca

Trận El Clasico của nữ Barca với Real Madrid thiết lập kỷ lục thế giới【real vs barca】:Những trận đấu

real vs barca

Trận El Clasico của nữ Barca với Real Madrid thiết lập kỷ lục thế giới

real vs barca

Những trận đấu bóng đá El Clasico giữa Barca với Real Madrid ở nam hay nữ đều thu hút được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Trận lượt về vòng tứ kết Champions League 2021/2022 của nữ, trận đấu giữa Barca với Real Madrid đã lập kỷ lục về khán giả đến sân.

Theo thống kê của Ban tổ chức, đã có tới 91.553 khán giả đã đến sân cổ vũ cho hai đội. Đây là số khán giả kỷ lục của môn bóng đá nữ, vượt qua kỷ lục 90.185 khán giả được thiết lập ở trận đấu giữa Mỹ với Trung Quốc vào năm 1999.

Trong số 5 trận bóng đá nữ có nhiều khán giả đến sân xem nhất thì Barca góp mặt ở 2 trận đấu. Đó là trận đấu với Real Madrid ở vị trí số 1 và với Atletico Madrid vào năm 2019 với 60.739 khán giả.

Trước sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, đội nữ Barca đã giành chiến thắng 5-2 trước đại kình địch. Chung cuộc, Barca giành chiến thắng với tổng tỉ số 8-3 để ghi tên mình vào vòng bán kết./.

Trận El Clasico của nữ Barca với Real Madrid thiết lập kỷ lục thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của dự đoán xổ số miền nam chính xác,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.thesweetstopbakery.com/141/real-vs-barca/